เชียงใหม่บ้าน

Chiang Mai Property News & Information

Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

✨คอนโดหรูๆทั่วไปคงไม่กร๊าวใจไปกว่า ท็อป 5 คอนโดมิเนียมที่ว่ากันว่าสวยหรู ดูดีมีระดับ และแพงมากที่สุดในไทยแลนด์แดนสยาม อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า!👇👇

🚩อันดับที่ 5 เดอะ โมนูเมนท์ ทองหล่อ

คอนโดเดียวกันกับที่ไฮโซกี้ซื้อให้น้องฝน ฮอร์โมน ซึ่งเป็นข่าวเกรียวกราวกันไปพักใหญ่นั่นแหละค่ะคุ๊ณณณณ เพราะ เดอะ โมนูเมนท์ ทองหล่อ ตั้งอยู่ที่ถนนทองหล่อ กรุงเทพมหานคร โดยมีเพนท์เฮาส์ ขนาด 509 ตรม. ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างกันว่าสนนราคาประมาณ 153 ล้านบาท แพงหูดับกันเลยทีเดียวแต่ก็สวยเริ่ดสมราคานั่นแหละนะ

🚩อันดับที่ 4 โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ

คอนโดนี้แพงขึ้นมาอีกนิด  ด้วยราคา 178 ล้านบาท เป็นห้องชุดสุดอลังการ ขนาด  499 ตรม. ที่มีมากถึง 5 ห้องนอน ในโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ถนนเจริญกรุง กรุงเทพมหานครจ้า

🚩อันดับที่ 3 เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ

อุ๊แม่เจ้า! คอนโดหรูหราอลังการย่านเจริญนคร อย่าง เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาและไอคอนสยาม ซึ่งคอนโดนี้มีเพนท์เฮาส์สุดหรูหรามาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 380 ตรม. ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 213 ล้านบาทกันเลยทีเดียวค่ะคุณ

🚩อันดับที่ 2 ศุภาลัย ไอคอน สาทร

สวยเริ่ดขนาดนี้..แพงหูฉี่แบบไม่ต้องสืบค่ะ! ด้วยทำเลที่ตั้งและการออกแบบตกแต่งที่หรูหราสวยงามสมราคา ทำให้ ศุภาลัย ไอคอน สาทร ติดอันดับคอนโดหรูที่มีราคาแพงเป็นอันดับที่ 2 ของไทยกันเลยทีเดียว โดยห้องที่แพงสุดคือดูเพล็กซ์ 5 ห้องนอน ขนาดใหญ่กว่า 970 ตรม. ราคาขายประมาณ 280 ล้านบาท!

🚩อันดับที่ 1 โครงการ 98 Wireless

และอันดับที่ 1 ของเราจะเป็นโครงการไหนไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่ 98 Wireless คอนโดมิเนียม ที่เค้าเคลมกันว่าแพงที่สุดในประเทศไทย ด้วยทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ใจกลางกรุงเทพเมืองฟ้าอมร ซึ่งแสนสิริเค้าบอกเลยว่าเป็นที่ดินผืนสุดท้ายของถนนวิทยุแล้วจ้า เพราะฉะนั้นความเริ่ดหรูอลังการก็จะมีมากกว่าที่ไหนๆ รวมไปถึงราคาที่พุ่งทะยานไปไกลกว่า 650 ล้านบาท..แพงแบบจุกๆ

🌟เชียงใหม่ก็มีคอนโดหรู ราคาแพงไม่น้อยหน้าใคร‼

อ่ะแถมๆ เชียงใหม่บ้านเราก็มีคอนโดหรูหราราคาแพงไม่แพ้กันเด้อ นั่นก็คือ…โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ เชียงใหม่ เป็นคอนโดมิเนียมที่มีเพียงไม่กี่ชั้น แต่ก็สวยงามท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพรนะจ๊ะ โดยเป็นคอนโดขนาด 2 ห้องนอน  พื้นที่ใช้สอยกว่า 532 ตารางเมตร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกะทัดรัดไว้แช่ตัวชิลล์ๆ ยามว่าง สนนราคาขายที่ 64 ล้านบาทจ้าแม่

😌เฮ้ออออ…เห็นราคาแล้วเพลีย ชาตินี้จะมีวาสนาได้ครอบครองบ้างไหมเนี่ย แต่ว่าถ้าได้ไปเยือนสักทีชาตินี้คงตายตาหลับแล้วค่ะคู๊ณณณณณ😁😁

📌แต่ใครที่เบี้ยน้อยหอยน้อยก็หาดูคอนโดราคาถูกใจกันได้ที่นี่ chiangmaibaan.com มีเยอะแยะ เลือกไม่ถูกเราให้คำปรึกษาได้ ไม่ต้องเกรงใจ!❤

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: www.efinancethai.com, sansiri.com,  moresidencesbangkok.com, supalaiicon.com, foreseasons.com

สอบถามข้อมูลหรือแสดงความเห็นที่นี่

Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย! ✨คอนโดหรูๆทั่วไปคงไม่กร๊าวใจไปกว่า ท็อป 5 คอนโดมิเนียมที่ว่ากันว่าสวยหรู ดูดีมีระดับ และแพงมากที่สุดในไทยแลนด์แดนสยาม อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า!👇👇 🚩อันดับที่ 5 เดอะ โมนูเมนท์ ทองหล่อ Previous Next คอนโดเดียวกันกับที่ไฮโซกี้ซื้อให้น้องฝน ฮอร์โมน ซึ่งเป็นข่าวเกรียวกราวกันไปพักใหญ่นั่นแหละค่ะคุ๊ณณณณ เพราะ เดอะ โมนูเมนท์

Read More »

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ เชียงใหม่ในช่วง ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เป็นอะไรที่ต้องบอกเลยว่าดีมากกกก 10/10 🌟🌟🌟อากาศเย็น ๆ ชื้น ๆ ไม่หนาวเกินไป สัมผัสกับวิวหมอก และวิวธรรมชาติ พูดเลยว่าคือดี 🌱🌱

Read More »

ริมปิง คอนโดมิเนียม คอนโดริมน้ำ สัมผัสบรรยากาศสุดสบายจากธรรมชาติ

ริมปิง คอนโดมิเนียม คอนโดที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 ด้วยทำเลที่ตั้งติดริมแม่น้ำปิงให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดสบาย

Read More »

การให้ที่พักอาศัยแก่ชาวต่างชาติ: ไขข้อข้องใจ ตม. 30

การให้ที่พักอาศัยแก่ชาวต่างชาติ: ไขข้อข้องใจ ตม. 30 คุณได้ให้ชาวต่างชาติพำนักที่บ้านหรือเคหสถานของคุณ หรือไม่? หรือคุณเป็นผู้ประกอบการบ้านเช่าหรือโรงแรม หรือเปล่า?

Read More »

ข้อดีของการใช้นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เพียงเจ้าเดียว Sole Agency

Sole Agency หรือที่เรียกกันแบบทั่วไปว่า “นายหน้าเจ้าเดียว” ที่เรามักจะได้ยินเสมอเวลาที่จะฝากขายอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งบางคนอาจจะไม่รู้ ไม่เข้าใจ และสงสัยว่ามันคืออะไร มีดียังไง วันนี้เรามีคำตอบ..

Read More »

ฮิลล์ทาเนีย คอนโดมิเนียม ความสะดวกสบายไร้ขีดจำกัด บนความหรูหราที่หาจากที่ไหนไม่ได้

จากธุรกิจครอบครัว สู่การสรรค์สร้างที่พักอาศัยสุดหรูหราที่เริ่มโครงการเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว จึงได้ก่อกำเนิดเป็นคอนโดที่พักอาศัยสุดทันสมัย ด้วยการออกแบบจากการร่วมทุนของนักสถาปัตยกรรมชั้นนำของประเทศไทย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ฮิลล์ทาเนีย คอนโดมิเนียม (Hilltania Condominium) จะกลายเป็นคอนโดสุดหรูที่สวยงดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

Read More »

ขอบคุณที่ติดต่อเรา !

เราได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้ว

ทางเราจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุด ขอบคุณค่ะ

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้ !

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ