Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

✨คอนโดทั่วไปคงไม่กร๊าวใจไปกว่า ท็อป 5 คอนโดมิเนียมที่ว่ากันว่าสวยหรู ดูดีมีระดับ และแพงมากที่สุดในไทยแลนด์แดนสยาม อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า!👇👇

🚩 อันดับที่ 5 โครงการ วินด์เชลล์ นราธิวาส

พัฒนาโดย บจก.วายแอลพี ที่ตั้งอยู่ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ประเภทอาคารชุดสูง 28 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 1,015 ตารางเมตร ห้องแบบ Combine Duplex ราคาตารางเมตรละ 384,236 บาท + ลิฟต์ส่วนตัว สามารถตกแต่งห้องได้ตามสไตล์และรสนิยมของตัวเอง โดยไม่ถูกจำกัดกับวัสดุที่ได้มาแล้ว และไม่ต้องเสียเวลามารื้อแบบเดิมเพื่อสร้างใหม่

ด้านหน้าจะเป็นห้องครัวที่เชื่อมต่อกับพื้นที่รับประทานอาหาร สามารถออกไปยังครัวไทยและลาน Service ด้านหลังบ้านได้ ถัดจากครัวก็จะเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนอเนกประสงค์ แบ่งเป็นห้องนั่งเล่นและห้องทำงานส่วนตัว ส่วนห้องนอนจะถูกจัดขึ้นไปอยู่ที่ชั้น 2 ทั้งหมด แบ่งเป็น 3 ห้องนอน มีห้องน้ำในตัว ห้อง Master Bedroom ได้ห้องนอนใหญ่พร้อม Walk-in Closet เป็นสัดส่วน นอกจากนั้นยังมีห้องสปา สำหรับจ้างมาทำสปาให้ที่บ้านของตัวเองได้เลยเห็นวิวสวย และเป็นส่วนตัวทีเดียว

ราคาห้องละ 390 ล้านบาท

🚩 อันดับที่ 4 โครงการ สโคป หลังสวน

โครงการร่วมทุนระหว่าง SCOPE x SC ASSET  ตั้งอยู่บนที่ดินฟรีโฮลด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ บนถนนหลังสวน เพียง 170 เมตร จากรถไฟฟ้า BTS ชิดลม

สโคป หลังสวน เป็นคอนโดมิเนียมระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมี่ยม ความสูง 34 ชั้น ห้องชุดพักอาศัยสุดหรูเพียง 158 ห้อง ประกอบไปด้วยห้องชุดพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 83 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 153-162 ตร.ม. และแบบเพนท์เฮาส์ ขนาด 419-443 ตร.ม.

โดยทุกยูนิตมอบเพดานห้องที่สูงถึง 3.5 เมตร และห้องชุดแบบเพนท์เฮาส์เพดานสูงถึง 4 เมตร มาพร้อมกระจกหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานทุกห้อง และลิฟต์ล็อบบี้ส่วนตัว

ราคาห้องละ 400 ล้านบาท 

🚩 อันดับที่ 3 โครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์

Four Seasons Private Residences พัฒนาโดย บมจ.คันทรี่กรุ๊ปดีเวลลอปเมนท์ ตั้งอยู่ซอยเจริญกรุง 64 ถนนเจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ประเภทอาคารชุดสูง 73 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 1,050 ตารางเมตร  ขนาด 5 ห้องนอน ราคาตารางเมตรละ 452,381 บาท

มีความโดดเด่นด้านการออกแบบอาคารด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่งดงาม และถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์กสุดโก้หรูริมน้ำแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ด้วยจำนวนเรสซิเดนซ์เพียง 366 ยูนิต รูปแบบห้องพักของโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ จึงถูกออกแบบให้เป็นห้องมุมทั้งหมด โดยมีตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง Sky Mansion ที่สามารถชื่นชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีวิวเมืองกรุงเทพฯ เป็นฉากหลัง ทอดยาวแบบพาโนรามาได้ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน

ราคาห้องละ 475 ล้านบาท

🚩 อันดับที่ 2 โครงการ The Residences at Mandarin Oriental Bangkok

พัฒนาโดย บจก. ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น อยู่ถนนเจริญนคร  แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร ประเภทอาคารชุดสูง 52 ชั้น ขนาด 7 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 709 ตารางเมตร ราคาตารางเมตรละ 685,331 บาท

โดยสิ่งที่เป็นจุดเด่นของโครงการนี้มีหลายเรื่องทีเดียว ทั้งเป็นแปลงที่ดินริมแม่น้ำเจ้าพระยาตำแหน่งสวยซึ่งหาได้ยากที่สุด อยู่ใกล้ศูนย์การค้าหรู มีการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ระดับโลกอย่าง Joyce Wang Studio นักออกแบบชื่อดังชาวฮ่องกงมาดูแลงาน Interior อีกด้วย

ราคาห้องละ 485.9 ล้านบาท

🚩 อันดับที่ 1 โครงการ อมัน นายเลิศ เรสซิเดนเซส

และอันดับที่ 1 ของเราจะเป็นโครงการไหนไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่ โครงการ อมัน นายเลิศ เรสซิเดนเซส ที่ถูกพัฒนาโดย บจก.นายเลิศ ปาร์ค ดีเวลลอปเม้นท์ อยู่ซอยร่วมฤดี 2 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารของ อมัน กรุ๊ป (Aman Group) กลุ่มบริษัทด้านการจัดการโรงแรมรีสอร์ตและไลฟ์สไตล์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยมีกำหนดเปิดในไตรมาสที่ 3 ปี พ.ศ. 2567

ประเภทอาคารชุดสูง 36 ชั้นมีทั้งโรงแรมและห้องชุดในอาคารเดียวกัน รูปแบบห้องเป็น Penthouse มีพื้นที่ใช้สอย 1,109 ตารางเมตร  ราคาตารางเมตรละ 800,000 บาท ที่พักอาศัยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยจะมีเพียง 39 ยูนิตเท่านั้น และได้รับการออกแบบอย่างหรูหราพิถีพิถันและมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ควบคู่ไปกับโรงแรม ที่มีห้องสวีตจำนวน 52 ห้อง เพื่อเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้แก่ผู้พักอาศัยและแขกผู้มาพักผ่อนได้สัมผัสสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมประสบการณ์พิเศษด้วยบริการเหนือระดับ

ด้วยเหตุนี้ทำให้ราคาพุ่งทะยานไปไกลกว่า 650 ล้านบาท..ซึ่งถือเป็นโครงการคอนโดที่มีราคาสูงที่สุดในประเทศไทย ณ เวลานี้

🌟 เชียงใหม่ก็มีคอนโดหรู ราคาแพงไม่น้อยหน้าใคร‼

แอบแถมอีกนิสสส เชียงใหม่บ้านเราก็มีคอนโดหรูหรา ราคาแพงไม่แพ้กันเด้อ นั่นก็คือ…โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ เชียงใหม่ เป็นคอนโดมิเนียมที่มีเพียงไม่กี่ชั้น แต่ก็สวยงามท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพร โดยมีขนาด 2 ห้องนอน  พื้นที่ใช้สอยกว่า 532 ตารางเมตร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกะทัดรัดไว้แช่ตัวชิลล์ๆยามว่าง สนน ราคาขายที่ 64 ล้านบาททท

ว้าวว!!! เห็นราคาแล้วถึงกับต้องร้องกรี๊ด วาสนาผู้ใดน้อของแท้ 😝😝

ใครชอบหรือถูกใจ อยากเป็นเจ้าของคอนโดที่ไหนกันบ้าง สามารถกระซิบบอกผ่านคอมเมนท์ด้านล่างได้น้า 👇👇

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: www.inzpy.com , baanrem.com , Moresidencesbangkok.com , thestandard.co , fourseason.com

สอบถามข้อมูลหรือแสดงความเห็นที่นี่

Compare listings

Compare
Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ