Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

✨คอนโดหรูๆทั่วไปคงไม่กร๊าวใจไปกว่า ท็อป 5 คอนโดมิเนียมที่ว่ากันว่าสวยหรู ดูดีมีระดับ และแพงมากที่สุดในไทยแลนด์แดนสยาม อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า!👇👇

🚩อันดับที่ 5 เดอะ โมนูเมนท์ ทองหล่อ

คอนโดเดียวกันกับที่ไฮโซซื้อให้น้องดาราคนหนึ่ง ซึ่งเป็นข่าวเกรียวกราวกันไปพักใหญ่นั่นแหละค่ะคุ๊ณณณณ เพราะ เดอะ โมนูเมนท์ ทองหล่อ ตั้งอยู่ที่ถนนทองหล่อ กรุงเทพมหานคร โดยมีเพนท์เฮาส์ ขนาด 509 ตรม. ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างกันว่าสนนราคาประมาณ 153 ล้านบาท แพงหูดับกันเลยทีเดียวแต่ก็สวยเริ่ดสมราคานั่นแหละนะ

🚩อันดับที่ 4 โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ

คอนโดนี้แพงขึ้นมาอีกนิด  ด้วยราคา 178 ล้านบาท เป็นห้องชุดสุดอลังการ ขนาด  499 ตรม. ที่มีมากถึง 5 ห้องนอน ในโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ถนนเจริญกรุง กรุงเทพมหานครจ้า

🚩อันดับที่ 3 เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ

อุ๊แม่เจ้า! คอนโดหรูหราอลังการย่านเจริญนคร อย่าง เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาและไอคอนสยาม ซึ่งคอนโดนี้มีเพนท์เฮาส์สุดหรูหรามาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 380 ตรม. ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 213 ล้านบาทกันเลยทีเดียวค่ะคุณ

🚩อันดับที่ 2 ศุภาลัย ไอคอน สาทร

สวยเริ่ดขนาดนี้..แพงหูฉี่แบบไม่ต้องสืบค่ะ! ด้วยทำเลที่ตั้งและการออกแบบตกแต่งที่หรูหราสวยงามสมราคา ทำให้ ศุภาลัย ไอคอน สาทร ติดอันดับคอนโดหรูที่มีราคาแพงเป็นอันดับที่ 2 ของไทยกันเลยทีเดียว โดยห้องที่แพงสุดคือดูเพล็กซ์ 5 ห้องนอน ขนาดใหญ่กว่า 970 ตรม. ราคาขายประมาณ 280 ล้านบาท!

🚩อันดับที่ 1 โครงการ 98 Wireless

และอันดับที่ 1 ของเราจะเป็นโครงการไหนไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่ 98 Wireless คอนโดมิเนียม ที่เค้าเคลมกันว่าแพงที่สุดในประเทศไทย ด้วยทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ใจกลางกรุงเทพเมืองฟ้าอมร ซึ่งแสนสิริเค้าบอกเลยว่าเป็นที่ดินผืนสุดท้ายของถนนวิทยุแล้วจ้า เพราะฉะนั้นความเริ่ดหรูอลังการก็จะมีมากกว่าที่ไหนๆ รวมไปถึงราคาที่พุ่งทะยานไปไกลกว่า 650 ล้านบาท..แพงแบบจุกๆ

🌟เชียงใหม่ก็มีคอนโดหรู ราคาแพงไม่น้อยหน้าใคร‼

อ่ะแถมๆ เชียงใหม่บ้านเราก็มีคอนโดหรูหราราคาแพงไม่แพ้กันเด้อ นั่นก็คือ…โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ เชียงใหม่ เป็นคอนโดมิเนียมที่มีเพียงไม่กี่ชั้น แต่ก็สวยงามท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพรนะจ๊ะ โดยเป็นคอนโดขนาด 2 ห้องนอน  พื้นที่ใช้สอยกว่า 532 ตารางเมตร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกะทัดรัดไว้แช่ตัวชิลล์ๆ ยามว่าง สนนราคาขายที่ 64 ล้านบาทจ้าแม่

😌เฮ้ออออ…เห็นราคาแล้วเพลีย ชาตินี้จะมีวาสนาได้ครอบครองบ้างไหมเนี่ย แต่ว่าถ้าได้ไปเยือนสักทีชาตินี้คงตายตาหลับแล้วค่ะคู๊ณณณณณ😁😁

📌แต่ใครที่เบี้ยน้อยหอยน้อยก็หาดูบ้านหรือคอนโดราคาถูกใจกันได้ที่นี่ chiangmaibaan.com มีเยอะแยะ เลือกไม่ถูกเราให้คำปรึกษาได้ ไม่ต้องเกรงใจ!❤

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: www.efinancethai.com, sansiri.com,  moresidencesbangkok.com, supalaiicon.com, foreseasons.com

สอบถามข้อมูลหรือแสดงความเห็นที่นี่

อยากเช่าบ้านเชียงใหม่ ไม่ใช่เรื่องยาก หาคำตอบได้ที่นี่

เช่าบ้านเชียงใหม่ ใครๆก็คงมีข้อสงสัยบ้างแหละว่าจะเช่ายังไง วันนี้เราให้คุณหาคำตอบได้ง่ายๆกับ 20 คำถามยอดนิยม ที่ใครจะเช่าบ้านมักถามกันเข้ามา อยากรู้ว่ามีคำถามไหนบ้าง รีบเช็คที่นี่เลย

Read More »

เช็คด่วน 7 วิธีไล่จิ้งจกง่ายๆ ไม่ต้องทนรำคาญอีกต่อไป

อยู่ร่วมชายคากับจิ้งจกไม่ไหว อยากจะกำจัดจิ้งจกออกจากบ้านไปให้หมด มาดู 7  วิธีไล่จิ้งจกง่าย ๆ แบบไม่ต้องใช้สารเคมี ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง แถมได้ผลดีอีกต่างหาก

Read More »

ไขข้อข้องใจ ภาษีมรดกคืออะไร แล้วใครบ้างที่ต้องจ่าย?

มีใครสงสัยบ้างว่าภาษีการรับมรดก หรือที่เราเรียกสั้นๆ ว่า ภาษีมรดก นั้นคืออะไร แล้วมีใครบ้างที่ต้องจ่ายภาษีในส่วนนี้ เมื่อมีการรับมรดก วันนี้เรามีคำตอบมาไขข้อข้องใจกัน

Read More »

มาดูดสารพิษด้วย ต้นไม้ฟอกอากาศ กันเถอะ

มลพิษฝุ่นควัน ต่าง ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา ไหนจะสารพิษปนเปื้อนอีกหลากหลายชนิดที่ปะปนอยู่ในบริเวณที่เราอาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน, คอนโด, หรือออฟฟิศ ผ่านข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน แล้วสารพิษเหล่านั้นระเหยออกมาในอากาศ ดังนั้นเราควรมีตัวช่วยจากธรรมชาติอย่างต้นไม้ฟอกอากาศเอามาดูดสารพิษกันเถอะค่ะ จะมีพันธ์ุไหนกันบ้างนั้น มาดูกันเลย

Read More »

ไขข้อข้องใจ การคัดสำเนาทะเบียนบ้านคืออะไร เช็คได้ที่นี่

หลายคนคงสงสัยว่าการคัดสำเนาทะเบียนบ้านคืออะไร หรือบางคนอาจจะทราบข้อมูลผิดๆ มาว่าการคัดสำเนาคือการอัพเดทข้อมูลในทะเบียนบ้านเวลามีการย้ายเข้า ย้ายออก แต่นั่นไม่ใช่เลย เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าแท้ที่จริงแล้วหมายความว่ายังไง ไปอ่านกันได้เลย

Read More »
ไหว้เจ้าที่ใช้ธูปกี่ดอก แล้วจำนวนธูปแต่ละดอกใช้ไหว้อะไรบ้าง?

ไหว้เจ้าที่ใช้ธูปกี่ดอก แล้วจำนวนธูปแต่ละดอกใช้ไหว้อะไรบ้าง?

ปัจจุบันหากพูดถึงการบูชาอะไรสักอย่างหนึ่งคงไม่เพียงแค่จิตใจที่บริสุทธิ์ที่อยากจะกราบไหว้สักการะบูชาเท่านั้น แต่การที่เรามีปัญหาหรือรู้สึกต้องการทางออก การมีสิ่งที่สามารถพึ่งพาได้นั้นก็ล้วนเป็นสิ่งที่ดี

Read More »

Compare listings

Compare

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ