Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

✨คอนโดทั่วไปคงไม่กร๊าวใจไปกว่า ท็อป 5 คอนโดมิเนียมที่ว่ากันว่าสวยหรู ดูดีมีระดับ และแพงมากที่สุดในไทยแลนด์แดนสยาม อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า!👇👇

🚩อันดับที่ 5 เดอะ โมนูเมนท์ ทองหล่อ

คอนโดเดียวกันกับที่ไฮโซซื้อให้น้องดาราคนหนึ่ง ซึ่งเป็นข่าวเกรียวกราวกันไปพักใหญ่นั่นแหละค่ะคุ๊ณณณณ เพราะ เดอะ โมนูเมนท์ ทองหล่อ ตั้งอยู่ที่ถนนทองหล่อ กรุงเทพมหานคร โดยมีเพนท์เฮาส์ ขนาด 509 ตรม. ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างกันว่าสนนราคาประมาณ 153 ล้านบาท แพงหูดับกันเลยทีเดียวแต่ก็สวยเริ่ดสมราคานั่นแหละนะ

🚩อันดับที่ 4 โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ

คอนโดนี้แพงขึ้นมาอีกนิด  ด้วยราคา 178 ล้านบาท เป็นห้องชุดสุดอลังการ ขนาด  499 ตรม. ที่มีมากถึง 5 ห้องนอน ในโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ถนนเจริญกรุง กรุงเทพมหานครจ้า

🚩อันดับที่ 3 เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ

อุ๊แม่เจ้า! คอนโดหรูหราอลังการย่านเจริญนคร อย่าง เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาและไอคอนสยาม ซึ่งคอนโดนี้มีเพนท์เฮาส์สุดหรูหรามาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 380 ตรม. ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 213 ล้านบาทกันเลยทีเดียวค่ะคุณ

🚩อันดับที่ 2 ศุภาลัย ไอคอน สาทร

สวยเริ่ดขนาดนี้..แพงหูฉี่แบบไม่ต้องสืบค่ะ! ด้วยทำเลที่ตั้งและการออกแบบตกแต่งที่หรูหราสวยงามสมราคา ทำให้ ศุภาลัย ไอคอน สาทร ติดอันดับคอนโดหรูที่มีราคาแพงเป็นอันดับที่ 2 ของไทยกันเลยทีเดียว โดยห้องที่แพงสุดคือดูเพล็กซ์ 5 ห้องนอน ขนาดใหญ่กว่า 970 ตรม. ราคาขายประมาณ 280 ล้านบาท!

🚩อันดับที่ 1 โครงการ 98 Wireless

และอันดับที่ 1 ของเราจะเป็นโครงการไหนไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่ 98 Wireless คอนโดมิเนียม ที่เค้าเคลมกันว่าแพงที่สุดในประเทศไทย ด้วยทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ใจกลางกรุงเทพเมืองฟ้าอมร ซึ่งแสนสิริเค้าบอกเลยว่าเป็นที่ดินผืนสุดท้ายของถนนวิทยุแล้วจ้า เพราะฉะนั้นความเริ่ดหรูอลังการก็จะมีมากกว่าที่ไหนๆ รวมไปถึงราคาที่พุ่งทะยานไปไกลกว่า 650 ล้านบาท..แพงแบบจุกๆ

🌟เชียงใหม่ก็มีคอนโดหรู ราคาแพงไม่น้อยหน้าใคร‼

อ่ะแถมๆ เชียงใหม่บ้านเราก็มีคอนโดหรูหราราคาแพงไม่แพ้กันเด้อ นั่นก็คือ…โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ เชียงใหม่ เป็นคอนโดมิเนียมที่มีเพียงไม่กี่ชั้น แต่ก็สวยงามท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพรนะจ๊ะ โดยเป็นคอนโดขนาด 2 ห้องนอน  พื้นที่ใช้สอยกว่า 532 ตารางเมตร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกะทัดรัดไว้แช่ตัวชิลล์ๆ ยามว่าง สนนราคาขายที่ 64 ล้านบาทจ้าแม่

😌ว้าวว!!! เห็นราคาแล้วถึงกับต้องร้องอุทาน ชาตินี้จะมีวาสนาได้ครอบครองบ้างไหมเนี่ย ทว่า…ถ้าได้ไปเยือนสักทีชาตินี้คงตายตาหลับแล้วค่ะ😁😁

📌อะอะ แต่สำหรับใครที่มีงบแบบน่ารักๆ แอดก็มีบ้านและคอนโดราคาน่ารักๆ มาให้เลือกเหมือนกันค่ะ รับรองถูกใจแน่ ที่นี่เลย chiangmaibaan.com มีเยอะแยะ เลือกไม่ถูกเราให้คำปรึกษาได้ ไม่ต้องเกรงใจ!❤

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: www.efinancethai.com , Sansiri.com , Moresidencesbangkok.com , Supalaiicom , fourseason.com

สอบถามข้อมูลหรือแสดงความเห็นที่นี่

Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการทำสัญญาเช่าคอนโด ที่เจ้าของคอนโดไม่ควรมองข้าม

ในยุคนี้ ยุคที่การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กำลังเป็นที่นิยม จึงทำให้มีนักลงทุนหลายๆ รายต่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยให้เช่ามากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเจ้าของคอนโดหรือผู้ที่ต้องการปล่อยคอนโดให้เช่า อาจจะต้องทำความเข้าใจกับสัญญา

Read More »
Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

ดอกเบี้ยบ้าน 66 ธนาคารไหนถูกและดี เช็คเลย!

ว่าด้วยเรื่องดอกเบี้ยบ้านปี 2566 เรามาอัพเดทกันดีกว่า ว่าแต่ละธนาคารจะมีโปรอะไร เพื่อดึงดูดใจกลุ่มลูกค้าที่อยากขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยกันบ้าง 👇🏻👇🏻สามารถเช็คได้ที่นี่เลย 👇🏻👇🏻 1.ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (G H Bank) อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่ำสุดอยู่ที่ 1.99% ผ่อนชำระนานสูงสุด 40 ปี และให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาทต่อหลักประกัน  (สำหรับผู้ยื่นกู้ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2565 – 31 มกราคม

Read More »
Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ปี2566 ที่ทุกคนต้องรู้ !

ภาษีที่ดิน และ สิ่งปลูกสร้าง ได้ถูกร่างขึ้นมาเพื่อใช้แทน พรบ.ภาษีที่ดินและโรงเรือน และภาษีบำรุงท้องที่ เพื่อแก้ปัญหาเรื่องการเก็บภาษีซ้ำซ้อน การลดหย่อนภาษีที่มากไปจนทำให้รายได้จากการเก็บภาษีของประเทศลดลงไป ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาที่ดินรกร้างว่างเปล่าให้เกิดประโยชน์ โดยผู้ที่จะต้องทำหน้าที่เสียภาษีก็คือ เจ้าของที่ดินหรือสิ่งปลูกสร้าง เจ้าของห้องชุดคอนโด และผู้ที่ครอบครองทรัพย์สินของรัฐ ซึ่งหน่วยงานที่จัดเก็บภาษีก็คือ เทศบาล องค์การบริหารส่วนตำบล กรุงเทพมหานคร และเมืองพัทยา และส่งต่อไปยังองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) เพื่อจัดเก็บและนำมาพัฒนาประเทศต่อไป วันนี้ เชียงใหม่บ้าน จึงสรุปอัตราการเสียภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง สำหรับในปี 2566

Read More »
Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ประจำปี 2566 ฤกษ์ดี วันมงคล ช่วยเสริมมั่งคั่งร่ำรวย

สำหรับคนที่กำลังมองหา ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 อยากรู้ว่าฤกษ์ดีแต่ละเดือนมีวันไหนบ้าง สำหรับใช้ในการเตรียมตัวขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้านใหม่ ย้ายเข้าบ้านใหม่ สร้างบ้าน ลงเสาเอก รวมถึงคนที่กำลังจะเปิดร้านใหม่ ตามไปดูฤกษ์ดี วันมงคล และวันต้องห้าม กับเชียงใหม่บ้าน พร้อม ๆ กันเลย วันพุธที่ 4 มกราคม 2566 วันพุธที่ 4 มกราคม 2566 ตรงกับขึ้น 13 ค่ำ เดือน

Read More »
Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

เช่าคอนโดในเชียงใหม่ จะเริ่มต้นยังไงดี? คำถามที่ถูกถามบ่อย

หลายๆคนตอนนี้ อยากจะหาเช่าคอนโด แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง จะหาคำแนะนำจากไหน ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากใช่ไหม? วันนี้ทาง เพอร์เฟคโฮมส์ ได้รวบรวมคำถาม และตอบคำถามไขข้อข้องใจเบื้องต้นให้ทุกคนได้ทราบกัน เริ่มจากคำถามที่ว่า.. ใช้เวลานานแค่ไหนในการหาคอนโดให้เช่าในเชียงใหม่? การตามคอนโดที่เหมาะสมสำหรับให้เช่าในเชียงใหม่ จริงๆ แล้วนั้นสามารถใช้เวลานานได้ตามที่คุณต้องการ ด้วยจำนวนคอนโดที่มีมากถึงหมื่นยูนิตทั่วเชียงใหม่ ซึ่งคุณสามารถไปเลือกชมได้ ถ้าใช้เวลาอย่างเต็มที่ภายในไม่กี่ชั่วโมงคุณก็สามารถหาคอนโดได้ หรือจะให้ดีไปกว่านั้น เราอยากจะแนะนำว่าไม่ต้องเร่งรีบ ค่อยๆหา โดยคุณอาจจะหาที่พักชั่วคราวไปก่อน พักไม่กี่วันหรือประมาณหนึ่งสัปดาห์ เพื่อป้องกันความเหนื่อยล้าจากการหาคอนโด และเมื่อใดที่คุณเจอคอนโดที่เหมาะสมกับคุณแล้ว อย่ารอช้าที่จะวางเงินมัดจำเพื่อจองห้องพักที่คอนโดนั้นๆ

Read More »
Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

ฮิลล์ทาเนีย คอนโดมิเนียม ความหรูหราสะดวกสบายไร้ขีดจำกัด

จากธุรกิจครอบครัว สู่การสรรค์สร้างที่พักอาศัยสุดหรูหราที่เริ่มโครงการเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว จึงได้ก่อกำเนิดเป็นคอนโดที่พักอาศัยสุดทันสมัย ด้วยการออกแบบจากการร่วมทุนของนักสถาปัตยกรรมชั้นนำของประเทศไทย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ฮิลล์ทาเนีย คอนโดมิเนียม (Hilltania Condominium) จะกลายเป็นคอนโดสุดหรูที่สวยงดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

Read More »

Compare listings

Compare
Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ