เชียงใหม่บ้าน

Chiang Mai Property News & Information

เดอะ สปริง คอนโดมิเนียม ที่พักสุดหรู มอบความสงบสบายแก่ผู้อยู่อาศัย

เดอะ สปริง คอนโดมิเนียม (The Spring Condominium) ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายในประเทศหรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “เอ็น ที เอส พร็อพเพอร์ตี้”

และพึ่งจะครบรอบหกเดือนหลังจากที่ทำบุญปิดงานก่อสร้าง “เดอะ สปริง คอนโดมิเนียม” ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในประเภทของที่สุดของการพัฒนาที่อยู่อาศัยในเชียงใหม่ จาก ไทยแลนด์ พรอพเพอร์ตี้ อวอร์ด ปี 2016

ด้วยขนาดที่ใกล้เคียงและให้ความรู้สึกแบบร่วมสมัยแต่ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และการใส่ใจผู้อยู่อาศัย ประกอบกับการพัฒนาที่ค่อยเป็นค่อยไปจึงเอื้ออำนวยกับชีวิตที่หรูหรา นอกจากนี้ยังช่ำชองเรื่องการก่อสร้างและการตกแต่งสไตล์ซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมาะกับการใช้ชีวิตแบบชาวเมือง และในขณะเดียวกันก็มีการบริการที่ทันสมัย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย

ทำเลที่ตั้งสุดสะดวกสบาย

ตั้งอยู่บนพื้นที่มากกว่า 1 ไร่ เดอะ สปริง คอนโดมิเนียม อยู่ใกลักับถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ตั้งอยู่บนพื้นที่ของตัวเอง บริเวณด้านหลังสวยงามด้วยวิวของลำธารแม่คาว และร่มไม้มากมาย จึงให้ความรู้สึกอยู่ไกลจากความวุ่นวายอย่างแท้จริง

ไม่เพียงแต่ความเขียวขจีของสภาพแวดล้อม เดอะ สปริง คอนโดยังอยู่ตั้งอยู่ใกล้กับ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ แหล่งช็อปปิ้งในภาคเหนือที่ไม่เป็นสองรองใคร รวบรวมความหลากหลายของความเป็นล้านนา ที่มีถึง 6 ชั้น โดยมีร้านค้าและร้านอาหารมากกว่า 300 ร้าน รวมถึงศูนย์อาหารระดับเวิลด์คลาส, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ ระบบ IMAX, Sub-Zero Ice Skate Club ที่เดียวในเชียงใหม่ นอกเหนือไปจากศูนย์อาหาร ท่านยังสามารถใช้บริการรถรับส่ง และรถสองแถวแทนการใช้รถส่วนตัว ซึ่งสามารถเรียกได้ตลอดทั้งวัน ระหว่าง Central Festival และตลอดย่านนิมมาน

หรือถ้าเป็นสถานที่ใกล้คอนโดเพียง 2 นาที ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางไปที่  Arrow Rest คาเฟ่ ซึ่งไม่ใช่ร้านกาแฟธรรมดา ๆ เพราะเป็นร้านกาแฟที่ใคร ๆก็สามารถสนุกไปกับการยิงธนูได้ แถมยังมีการจัดการแข่งขันเป็นช่วงๆ อีกด้วย

สำหรับของสดและอาหารสด ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินเท้าไปจ่ายตลาดได้โดยใช้เวลา 15 นาทีจากคอนโด แต่สำหรับสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ครัวเรือนต่าง ๆ ที่ราคาประหยัด สามารถหาซื้อได้ที่ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวคอนโด

นอกจากนี้คอนโดยังอยู่ใกล้โครงการเชียงใหม่ บิสสิเนส พาร์ค ตรงข้ามกับถนนซุปเปอร์ไฮเวย์และสถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีรถสาธารณะให้ใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประจำทางสีขาวของเมือง, รถแดง, รถแท็กซี่ที่ได้รับอนุญาต รถตุ๊กตุ๊กที่วิ่งรอบเมือง และรถโดยสารที่เดินทางไปยังจุดต่าง ๆ  เช่น ภาคเหนือ, ภาคอีสาน, ภาคกลาง, กรุงเทพฯ, หัวหิน, ภูเก็ตและอื่น ๆ ตลอดจน ไปยังหลวงพระบางในประเทศลาวอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก

นอกเหนือจากความสงบที่มาพร้อมกับที่ตั้งอยู่บนที่ราบสูง ที่คอนโดแห่งนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม โดย มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยเฝ้าเวรยามทั้งกลางวันและกลางคืนที่ประตูทางเข้า และมีกล้องวงจรปิดความคมชัดสูงติดตั้งไปทั่วพื้นที่ ส่วนการเข้าออกภายในอาคารจะใช้คีย์การ์ด ภายในระเบียงครึ่งวงกลมของคอนโดจะมีทางเชื่อมต่อไปยังแผนกต้อนรับพร้อมกับนิติบุคคลซึ่งทำงานตั้งแต่เวลา 9:00 น. – 18:00 น ของทุกวัน

เมื่อเดินผ่านล็อบบี้ไปสู่พื้นที่กลางแจ้งที่มีชั้นหินและบ่อปลา ในบริเวณใกล้เคียงสามารถใช้  WiFi ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและปลอดภัยมากขึ้นผู้อยู่อาศัยสามารถชำระค่าบริการบรอดแบนด์ภายในบ้านจาก 3BB ได้ ด้านข้างล็อบบี้เป็นห้องออกกำลังกายซึ่งมีขนาดที่กำลังพอดีพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีสภาพที่ดีพร้อมใช้งานและยังมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแบบน้ำพุเปิดโล่งพร้อมอ่างจากุซซี่ด้วย

ด้านนอกมีที่จอดรถส่วนตัวสำหรับรถยนต์ 40 คันซึ่งครึ่งหนึ่งเป็นที่จอดรถมีร่ม และทางคอนโดยังมีบริการรถกอล์ฟรับส่งที่ CentralFestival เชียงใหม่ สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเดินเท้าอีกด้วย

ประเภทห้องพัก พร้อมมอบความสบายแก่ผู้อาศัยทุก ๆ คน

ที่คอนโดแห่งนี้เป็นรูปแบบตึก 7 ชั้น และมีห้องพักทั้งหมด 75 ห้อง ทางเดินโปร่งโล่ง  ห้องชุดแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ และมีระเบียงที่มีหน้าต่างมากถึง 3 บานด้วยกัน  พื้นที่ใช้สอยของห้องพัก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จะมีขนาดตั้งแต่ 30.61 ถึง 44.82 ตารางเมตร ส่วนห้องพักแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีขนาด 58.07 ถึง 95.32 ตารางเมตร แต่ละห้องมีทุกอย่างจัดวางไว้ในแผนผังแบบเปิดโล่งที่ไดด้รับการตกแต่งแบบอินโดจีนของเชียงใหม่

ห้องพักทั้ง 6 ห้องบนชั้น 1 เป็นห้องพักสุด “Exclusive” ที่มีการตกแต่งที่หรูหราที่สุด มีระบบล็อคประตูแบบดิจิตอลพร้อมด้วยเพดานสูง 4 เมตร ที่มีระดับชั้นลอยแบบญี่ปุ่นซึ่งเป็นห้องเก็บของที่สร้างขึ้นเอง ห้องครัวที่จัดเตรียมอย่างเต็มรูปแบบพร้อมตู้เย็น / ตู้แช่แข็งแบรนด์ระดับพรีเมียมไมโครเวฟเตาอบไฟฟ้าและเตาปรุงอาหาร พร้อมสำหรับการเข้าอยู่ได้อย่างสะดวกสบาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เลือกชมห้องที่ The Spring Condo ได้ที่นี่

คอนโดเชียงใหม่ ให้เช่าที่เดอะ สปริงส์ คอนโดมิเนียม

คอนโดเชียงใหม่ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ให้เช่าที่เดอะ สปริงส์ คอนโดมิเนียม…

ห้องนอน
1
ห้องน้ำ
1
พื้นที่ใช้สอย
45 ตารางเมตร
สำหรับเช่า

฿18,000 บาท

คอนโดหรู 1 ห้องนอนให้เช่า: สปริง คอนโดมิเนียม

คอนโดมิเนียมขนาด 1 ห้องนอนให้เช่าที่ Spring Condominium ตั้งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลและ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ค่าเช่า: 20,000 บาท…

ห้องนอน
1
ห้องน้ำ
1
พื้นที่ใช้สอย
44 ตารางเมตร
สำหรับเช่า

฿20,000 บาท

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ที่เดอะสปริง คอนโดมิเนียม เชียงใหม่

ขายคอนโดใหม่ที่เดอะสปริง คอนโดมิเนียม ขนาด 1 ห้องนอน ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ราคา 4,539,000 บาท

ห้องนอน
1
ห้องน้ำ
1
พื้นที่ใช้สอย
44
สำหรับขาย

฿4,539,000

ขายคอนโด ที่เดอะสปริง คอนโดมิเนียม เชียงใหม่ ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล

ขายคอนโดใหม่ ที่เดอะสปริงคอนโดมิเนียม ติดกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลและซุปเปอร์ไฮเวย์ ราคา 2,915,000 บาท

ห้องนอน
1
ห้องน้ำ
1
พื้นที่ใช้สอย
34
สำหรับขาย

฿2,915,000

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

รับชมวีดิโอ เดอะ สปริง คอนโดมิเนียม

แผนที่ เดอะ สปริง คอนโดมิเนียม

ขอบคุณที่ติดต่อเรา !

เราได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้ว

ทางเราจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุด ขอบคุณค่ะ

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้ !

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ