Chiang Mai Property News & Information

Check out our News & Infomation all about living in Chiang Mai and the property market

The Issara Chiang Mai ดิ อิสระ เชียงใหม่ คอนโดโมเดิร์นล้านนา สวยสง่ามีระดับ

The Issara Chiang Mai ดิ อิสระ เชียงใหม่ คอนโดโมเดิร์นล้านนา สวยสง่ามีระดับ

ดิ อิสระ เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมที่เพิ่งสร้างเสร็จไปเมื่อเดือน มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา สมกับการรอคอยอย่างยาวนาน อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่และได้รับรางวัลมากมายในประเทศไทย ในเรื่องการให้บริการ คุณภาพ การออกแบบที่ประณีตและสร้างสรรค์  โครงการคอนโดมิเนียมของอิสระกรุ๊ป จึงนำเสนอสถาปัตยกรรมแบบใหม่กับล้านนาแบบดั้งเดิม เพื่อเพิ่มแนวชีวิตที่เต็มไปด้วยความหรูหราอย่างแท้จริง

ทำเลและที่ตั้งสุดเพอร์เฟค

ดิ อิสระ เชียงใหม่ มีพื้นที่ทั้งหมดกว่า 3 ไร่ในเขตอำเภอสันทราย ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกของเมืองตามแนวถนนวงแหวนรองกลาง นอกจากจะเป็นที่อยู่อาศัยที่หลีกเลี่ยงความวุ่นวายในตัวเมืองแล้ว ยังสามารถเดินทางเข้าไปในเมืองได้สะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถเดินเท้าไปยังแหล่งช็อปปิ้งได้โดยใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที และยังมีตลาด ร้านค้ามากมายเพื่อตอบสนองความต้องการได้ทุกวัน ทั้ง Tesco Lotus รวมโชค  มีโชคพลาซ่า ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือ ริมปิงซุปเปอร์มาเก็ต  ซึ่งมีร้านอาหารญี่ปุ่น เกาหลี และเวียดนาม ร้าน Kelly’ Bistro ที่มีชื่อเสียงในเรื่อง fish & chips อีกทั้งยังมีตลาดนัดยามค่ำคืนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวก็จะเป็น กาดรวมโชค แหล่งรวบรวมร้านค้า ร้านอาหาร เสื้อผ้า ที่ราคาถูกทุกครัวเรือนสามารถจับจ่ายใช้สอยกันได้ไม่ยาก โดยตั้งอยู่ห่างจากแยกรวมโชค-มีชัย เพียง 500 เมตรเท่านั้น

สิ่งอำนวยความสะดวกสุดแสนจะสบาย

คอนโดแห่งนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยกล้องวงจรปิด ระบบคีย์การ์ด มีฝ่ายนิติบุคคลคอยให้บริการอยู่ตลอด ไม่น้อยกว่า 6 วันต่อสัปดาห์ เพื่อความอุ่นใจของผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถส่วนตัว ล็อบบี้ พื้นที่ส่วนกลางที่บริการ WIFI ลิฟต์ของทุกอาคาร  คลับเฮาส์ชั้นเยี่ยม และที่สำคัญที่สุดคือ มีห้องออกกำลังกายที่โปร่งสบาย พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย นอกเหนือจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือกลางแจ้ง มีอ่างจากุซซี่ ซึ่งบริเวณขอบสระมีพื้นที่อาบแดด พร้อมด้วยเก้าอี้นั่งเล่นที่มีสไตล์ ล้อมรอบไปด้วยร่มไม้อันเขียวชอุ่มที่ให้ความรู้สึกร่มรื่นและความเป็นส่วนตัว ด้วยสวนพันธุ์ไม้เขตร้อน ที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เหมาะสัมผัสผู้ที่อยากสัมผัสธรรมชาติ หรือรักความสงบ

ประเภทของห้องพักให้เลือกตามความต้องการ

ภายในห้องในอาคารสูง 7 ชั้น ได้รับการตกแต่งอย่างครบวงจร ด้วย เครื่องปรับอากาศ และระเบียง และแม้ว่าจะไม่มีห้องแบบสตูดิโอแต่ก็ยังมีห้องรูปแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย 35 ตารางเมตร ส่วนห้องขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จะมีพื้นที่เพิ่มเป็น 2 เท่า แต่ทั้งหมดนี้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวที่มีเพดานสูง 2.6 เมตร พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ที่รับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และด้วยระแบบรักษาความปลอดภัยแต่ละห้องจะใช้ประตูระบบล็อคแบบดิจิตอล และจากโชว์รูมแกลอรีจะเห็นการตกแต่งภายในที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยลวดลายและสีโทนอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่พักอันแสบอบอุ่นเปรียบเสมือนบ้านของคุณเอง ดิ อิสระ เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด!

(2) Comments

    • รบกวนขอทราบชื่อและช่องทางการติดต่อกลับด้วยค่ะ หรือคุณลูกค้าติดต่อเราเข้ามาได้ที่ 053244906 นะคะ

      Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เพิ่มเพื่อน