ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ ที่สุดแห่งวิวสวยแตะเส้นขอบฟ้า

ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ ที่สุดแห่งวิวสวยแตะเส้นขอบฟ้า

คอนโดมิเนียมวิวสวย 360 องศาหาไม่ได้ง่ายๆในเชียงใหม่ แต่ที่ ศุภาลัย มอนเต้2 เชียงใหม่ ถือว่าเป็นเดอะเบสท์คอนโด ที่สามารถมองเห็นวิวเมือง ดอยสุเทพ และดอยสะเก็ดได้อย่างเต็มตา มาพร้อมกับความสะดวกสบายในทุกย่างก้าวของการใช้ชีวิต

คอนโดหรูดีไซน์สวยแห่งเวียงเชียงใหม่

ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ ที่สุดแห่งวิวสวยแตะเส้นขอบฟ้า
ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ ที่สุดแห่งวิวสวยแตะเส้นขอบฟ้า

ขึ้นชื่อว่าศุภาลัย ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะศุภาลัยนั้นมีโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากมายทั่วประเทศ ทั้งคอนโดมิเนียม ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว ซึ่งมีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วทุกภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นโครงการไหนก็ขายหมดเกลี้ยงในระยะเวลาอันรวดเร็ว ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ ก็เป็นอีกหนึ่งโปรเจคก์ใหญ่ในภูมิภาคนี้ ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นล้านนา สูง 32 ชั้น บนพื้นที่ 4.1 ไร่ ทำเลดีเพราะอยู่ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง มีจำนวนทั้งหมด 738 ยูนิต แบ่งเป็นที่พักอาศัยสุดหรูหราและเปี่ยมด้วยความสะดวกสบายมีสไตล์ ถึง 734 ยูนิต และส่วนของร้านค้าอีก 4 ยูนิตด้วย โดยในส่วนของห้องพักมี 3 ประเภท ได้แก่ ห้องสตูดิโอ ขนาด 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ให้เลือกสรร

ศุภาลัย มอนเต้ ที่สุดแห่งวิวสวยแตะเส้นขอบฟ้า

อย่างที่เรารู้กันว่า ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ แห่งเวียงเชียงใหม่นั้นมีความสูงมากถึง 32 ชั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะกลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ไปโดยปริยาย ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งคอนโดมิเนียมที่สามารถชมวิวสวยทั่วทั้งเชียงใหม่ได้ด้วย Bird’s-eye view ที่มองเห็นทั่วทั้ง 360 องศา โดยสามารถขึ้นมานั่งชมวิวแบบชิลล์ๆกันได้ที่ชั้นดาดฟ้า ซึ่งถูกแปรสภาพให้กลายเป็นสวนสวยลอยฟ้าสวรรค์ของคนรักธรรมชาติ ทั้งยังมีพื้นที่นั่งพักผ่อน และห้องสมุดสุดน่ารักสำหรับคนชอบทำงาน อ่านหนังสือแบบสงบเป็นส่วนตัวอีกด้วย

สระว่ายน้ำไร้ขอบสำหรับคนชอบอิสระ

ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ ที่สุดแห่งวิวสวยแตะเส้นขอบฟ้า
ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ ที่สุดแห่งวิวสวยแตะเส้นขอบฟ้า

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทุกคอนโดมิเนียมมีเหมือนๆกัน นั่นก็คือพื้นที่สำหรับพักผ่อน ออกกำลังกายตามไลฟ์สไตล์ชาวเมือง นั่นก็คือ ฟิตเนสรูมที่เปี่ยมด้วยเครื่องเล่นหลากชนิด และสระว่ายน้ำไร้ขอบสำหรับคนชอบอิสระ  สามารถแหวกว่ายในสายน้ำไปพร้อมๆกับการชมวิวเมือง สูดอากาศดีๆได้อย่างจุใจ เพราะทั้งสองสิ่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของคอนโดมิเนียมแห่งนี้ ซึ่งทางโครงการได้กำหนดให้ 5 ชั้นแรกนั้นเป็นส่วนของลานจอดรถและโซนพักผ่อนสุดชิคนั่นเอง ส่วนด้านล่างนั้นมีสนามเด็กเล่นสำหรับน้องๆ หนูๆวัยซนอีกด้วย

สะดวกทุกย่างก้าวของการใช้ชีวิต

ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ ที่สุดแห่งวิวสวยแตะเส้นขอบฟ้า
ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ ที่สุดแห่งวิวสวยแตะเส้นขอบฟ้า

คอนโด Supalai เชียงใหม่ แวดล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้งมากมาย อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, สตาร์อเวนิว, เชียงใหม่บิสซิเนสพาร์ค, Index Living Mall เป็นต้น ทั้งยังอยู่ใกล้กับอาเขตเชียงใหม่ โรงพยายาบาล ธนาคาร มหาวิทยาลัยพายัพ ร้านค้าต่างๆมากมาย และสามารถเดินทางเข้าเมืองได้ในระยะเวลารวดเร็ว เพราะตั้งอยู่ตรงแยกศาลเด็ก ซึ่งสามารถเดินทางไปที่ใดก็ได้ตามใจต้องการ ไม่ว่าจะเข้าหรือออกนอกเมืองก็สะดวกสบายเช่นกัน นอกจากนี้โครงการยังอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับ ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่

ร่วมพูดคุย แชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับ คอนโดศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ได้ที่ช่องคอมเมนท์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

เลือกชมห้องที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่

เลือกชมวิดีโอ ของ ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่ ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ถาม-ตอบ ไขข้อข้องใจ ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่

ที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 มีสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง บรรยากาศดี มีโซนต้นไม้คอยให้ความร่มรื่น

ที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 มีห้องออกกำลังกายที่ชั้นล่างของอาคาร เห็นวิวสระสวยงาม เพิ่มกำลังใจในการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

ที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีรปภ. ดูแลอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของลูกบ้าน

ที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 แผนกต้อนรับหรือออฟฟิศของคอนโดนั้นจะไม่ได้เปิดทำการ 24 ชม. แต่จะมีเจ้าหน้าที่จะทำงานเวลา 8.00-18.00 ทุกวันแม้วันหยุดนักขัตฤกษ์

ที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 ตั้งอยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ติดกับห้าง Central Festival สามารถเดินทางไปที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นถนนดอยสะเก็ด ถนนเชียงใหม่ลำพูน หรือยูเทิร์นเพื่อกลับเข้าไปตัวเมืองอย่างนิมมาน และคูเมืองก็แสนสะดวกเพียงไม่กี่นาที

ที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 อยู่ใกล้เคียงถัดมาข้างๆมีร้านอาหารและร้านกาแฟน่ารักๆที่เหมาะกับการนั่งพักผ่อนหลังเลิกงาน หรือวันหยุดสุดสัปดาห์

ที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 ไม่มีร้านค้าในอาคาร ต้องเดินออกมาจากตัวโครงการหากต้องการซื้อของเล็กๆน้อยๆสามารถซื้อได้ที่ 7-11 แต่หาก ต้องการของในซุปเปอร์มาร์เกต สามารถเดินผ่านประตูของคอนโดข้ามไปยังห้าง Central Festival ได้

ที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 มีที่จอดรถเยอะและเพียงพอต่อลูกบ้าน มีทั้งที่จอดรถแบบร่มใต้อาคารและนอกอาคาร

ที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 อยู่ติดกับห้าง Central Festival เพียงแค่ไม่กี่ก้าว สามารถใช้ประตูทางเข้าออกของคอนโดที่ติดกับห้างเดินทะลุไปได้เลยค่ะ หรือถ้าอยากไป Big C ใกล้ๆ ก็สามารถขับรถไปเพียงสองนาที Star Avenue Shopping Mall ตรงอาเขตก็อยู่ไม่ไกลเช่นเดียวกัน

ที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ในห้องพัก

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

แผนที่ ศุภาลัย มอนเต้ 2 เชียงใหม่

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม

Compare listings

Compare
Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ