ข้อดีของการใช้นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เพียงเจ้าเดียว Sole Agency

ข้อดีของการใช้นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เพียงเจ้าเดียว Sole Agency

Sole Agency หรือที่เรียกกันว่า “สัญญานายแต่แต่เพียงผู้เดียว” ที่เข้าใจกันว่าเป็นสัญญาแบบปิดนั่นเอง มักจะได้ยินเสมอเวลาที่จะฝากขายอสังหาริมทรัพย์ 

ผู้ขายหลาย ๆ คน มักจะมีความคิดที่ว่า ทำไมต้องทำสัญญา Sole Agency “ถ้ามีนายหน้าหลาย ๆ คน มาช่วยขายให้ จะดีกว่าและขายได้เร็วกว่า” หรือขายทรัพย์ได้เอง ก็ไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นสิ่งที่ผู้ขายคิดก็ไม่ผิดหรอก แต่ผู้ขายก็ต้องยอมรับว่า ถ้าอสังหาฯที่คุณจะขายไม่น่าสนใจหรือไม่มีความพร้อมที่จะขายจริง ๆ ก็จะไม่มีนายหน้าคนไหน มาทุ่มเทเวลา อย่างจริงจัง ลงทุนในการทำการตลาดขายอสังหาฯ ให้คุณได้อย่าง 100% 

ซึ่งสัญญานายหน้าแต่เพียงผู้เดียว” จะทำให้ผู้ขายที่ไม่รู้ ไม่เข้าใจ มีความสงสัยว่าคืออะไร แล้วมีข้อดียังไง ทำไมต้องทำสัญญา Sole Agency วันนี้เรามีคำตอบ..

ข้อดีของการใช้นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เพียงเจ้าเดียว Sole Agency

ถ้าหาคุณเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่กำลังอยากจะขาย เช่น บ้าน คอนโด ที่ดิน ที่ไม่มีเวลา ขาดความรู้ ประสบการณ์ และความเข้าใจในเรื่องการทำการตลาด การจัดเตรียมเอกสาร การให้ตัวแทนนายหน้าที่มีความเชี่ยวชาญ มาช่วยดูแลการขายจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขายให้ง่าย และรวดเร็วขึ้น

Perfect Homes เราเป็นตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับ1 ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 14 ปี เราเป็นผู้เชี่ยวชาญให้ด้านการให้คำปรึกษา และคำแนะนำเกี่ยวกับ การซื้อ ขาย ให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่ และเราก็ได้ค้นพบว่า การฝากขายอสังหาฯ แบบ Sole Agency หรือที่เรียกกันว่า “สัญญานายหน้าแต่เพียงผู้เดียว” เนื่องจากกระบวนการของเรา จะช่วยแก้ปัญหา หรือทำให้อสังหาฯของคุณขายได้อย่างสัมฤทธิ์ผลได้

ข้อดีของการใช้นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เพียงเจ้าเดียว Sole Agency

ข้อดีของ Sole Agency หรือที่เรียกกันว่า “สัญญานายหน้าแต่เพียงผู้เดียว” จะช่วยแก้ปัญหา หรือทำให้อสังหาฯ ของคุณขายได้อย่างสัมฤทธิ์ผลอย่างไร?

 • มีทีมขายมืออาชีพ เข้าไปสำรวจทรัพย์สถานที่จริง โดยจะให้คำแนะนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเป็นกลาง สำหรับการขายอสังหาฯให้ดีที่สุด เพื่อเป็นแนวทางสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพในการขายให้ดีมากยิ่งขึ้น 
 • ให้คำแนะนำเรื่องการตั้งราคาขายที่เหมาะสมสำหรับอสังหาฯ ที่จะทำให้ขายได้เร็ว และได้ราคาที่เหมาะสมที่สุด สอดคล้องตามกลไกการตลาด และการควบคุมราคาเพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อการถูกตัดราคา
 • มีทีมงานช่วยทำการวางแผนการทำการตลาด ประชาสัมพันธ์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทุ่มเทเวลา อย่างจริงจัง ทั้งการบริการต่าง ๆ รวมไปถึงการทำการตลาดทุก ๆ ช่องทาง เพื่อให้ปิดการขายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 • เรามีทีมงานขายที่มืออาชีพ ที่เป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารเรื่องการซื้อขายให้ โดยเฉพาะกรณีที่เป็นชาวต่างชาติ หรือสื่อสารกันคนละภาษา
 • กระจายอสังหาฯ ให้กับนายหน้าอิสระหลาย ๆ คน และนายหน้าหลาย ๆ บริษัทช่วยขายด้วย
 • ช่วยเจ้าของลดภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆได้มากถึง 50% โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในการทำการตลาด เนื่องจากเราทำการตลาดให้คุณฟรี
 • เนื่องจากเราเป็นนายหน้าแต่เพียงผู้เดียว” เมื่อมีการปรับราคา หรือเสริมกลยุทธ์ทางการตลาด เราก็ช่วยดำเนินการให้โดยที่เจ้าของไม่ต้องติดตามข่าวสารทางการตลาดเองให้เสียเวลา
 • เราเป็นผู้ดูแลจัดการในทุกเรื่อง รวมไปถึงการติดต่อประสานงานกับนายหน้าอิสระ หรือนายหน้าบริษัทอื่น ๆ และลูกค้ามากหน้าหลายตา ที่ติดต่อเข้ามาตลอด เพื่อสอบถาม และนัดหมายเข้าชมทรัพย์ เป็นการลดภาระ และความยุ่งยากรำคาญใจ เจ้าของทรัพย์  
 • เราจะเป็นที่ปรึกษาบริหารจัดการตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการซื้อขาย  หมดห่วงเรื่องปัญหาการทำสัญญาและขั้นตอนต่าง ๆ ที่ละเอียดยิบย่อย เพราะเรามีความรู้และความเข้าใจเรื่องสัญญาการขาย ขั้นตอนการดำเนินการขายเป็นอย่างดี การดำเนินการในแต่ละขั้นตอน รวมถึงดูแลเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ ให้ครบถ้วนสมบูรณ์แบบโดยที่คุณไม่ต้องลงมือลงแรงและเสียเวลาจัดการเลย

กล่าวโดยสรุปคือ การเซ็นต์สัญญานายหน้าแต่เพียงผู้เดียว อาจจะมีข้อเสียที่ว่าเป็นการตัดโอกาสนายหน้าอิสระหลาย ๆ คน และนายหน้าหลาย ๆ บริษัท ที่จะช่วยขายอสังหาฯก็จริง 

ข้อดีของการใช้นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เพียงเจ้าเดียว Sole Agency

แต่สำหรับเราเปิดรับร่วมงานกับนายหน้าท่านอื่นในรูปแบบ Co-Agent/Co-broke โดยพาลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมทรัพย์ ด้วยการติดต่อโดยตรงกับ Perfect Homes ที่ทำหน้าหน้าที่เป็นผู้ดูแลแทนทุกอย่างเองได้

ข้อดีของการใช้นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เพียงเจ้าเดียว Sole Agency

ลองคิดดูอีกที จะขายอสังหาริมทรัพย์ทั้งที เซ็นสัญญาแบบ Sole Agency “สัญญานายหน้าแต่เพียงผู้เดียว” กับ Perfect Homes ดีกว่า เพราะที่นี่เรามีทีมที่ปรึกษาด้านการทำตลาดอสังหาฯ ที่ดีและมีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพ เพราะเราคือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ในจังหวัดเชียงใหม่ 

 

ข้อดีของการใช้นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เพียงเจ้าเดียว Sole Agency

รับชมวีดีโอเกี่ยวกับ Sole Agency

คิดเห็นอย่างไรบอกกันได้นะจ๊ะ

ถาม-ตอบ กับ ข้อดีของการใช้นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เพียงเจ้าเดียว Sole Agency

Sole Agency หรือ "นายหน้าเจ้าเดียว" คือ รูปแบบการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่เอเจนซี่ให้ความรับผิดชอบและดูแลการขายตั้งแต่ต้นจนจบ โดยไม่มีเอเจนท์อื่นเข้ามาแข่งขันในการขายหรือเช่าทรัพย์สินดังกล่าว

เอเจนซี่ Sole Agency สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการขายอสังหาริมทรัพย์ได้โดยการให้การแนะนำเพิ่มเติมในการปรับราคาหรือการตกแต่งทรัพย์สินเพื่อทำให้ดูดีและเข้าสู่ตลาดได้ดีขึ้น

การเลือกเป็น Sole Agency ที่ Perfect Homes ทำให้ผู้ขายได้รับการดูแลที่ถูกต้อง มีตลาดที่มีประสิทธิภาพในการตลาด และการบริการที่มีคุณภาพสูง

Sole Agency ช่วยลดความซับซ้อนในการติดต่อและการบริหารจัดการ มีแนวทางที่ชัดเจนในการตลาด ลดค่าใช้จ่ายในการตลาด และช่วยให้การขายมีประสิทธิภาพสูง

การเลือก Sole Agency กับ Perfect Homes เป็นการเลือกที่มีประสิทธิภาพและมั่นใจ ด้วยการบริการที่เป็นมืออาชีพ และการสนับสนุนการขายที่ดีที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม

Join The Discussion

14 thoughts on “ข้อดีของการใช้นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์เพียงเจ้าเดียว Sole Agency”

 • NARISARA

  ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ

  Reply
  • Bow

   ยินดีค่ะ สามารถติดตามอ่านสาระดีๆเพิ่มเติมได้นะคะ

   ***Chiangmaibaan***

   Reply
 • ใบบัว

  เห็นด้วยอย่างยิ่ง เพื่อนที่เรารู้จักก็ใช้บริการ นายหน้าเจ้าเดียวกับ เพอเฟคโฮมส์ ได้รับคำแนะนำ ทั้ง เรื่องราคาตลาด และ ราคาที่เหมาะสมกับคอนโดที่จะ ขาย ยังรวมถึงคอยให้ตำแนะนำในเรื่องอื่นๆ อีกด้วย มาที่นี่ ได้รับบริการครบทุกอย่างเลย

  Reply
  • Bow

   ขอบคุณมากค่ะคุณใบบัว สนใจฝากขายพร็อพเพอร์ตี้กับเรา อย่าลืมเลือกใช้บริการแบบ Sole Agency กับ Perfecthomes นะคะ

   ***Chiangmaibaan***

   Reply
 • Rada

  กำลังของหาบริษัทที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำและดูแลแทนเราตั้งแต่ต้นจนจบแบบนี้อยู่พอดี ซึ่งข้อมูลนี้ถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมาก ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

  Reply
  • Bow

   สนใจฝากพร้อพเพอร์ตี้ไว้กับเรา ด้วยการขายแบบ Sole Agency ทางเพอร์เฟคโฮมส์ ยินดีให้บริการเสมอค่ะ สนใจฝากติดต่อเราได้ที่ 053244906 หรือ 053352532 หรือเลือกแอดไลน์ของเราที่ LINE ID: @perfecthomes นะคะ

   ***Chiangmaibaan***

   Reply
 • Narin

  ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่ และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับนายหน้าเจ้าเดียว สะดวก รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่ายในการโฆษณา เป็นการบริการแบบ One stop service!!! ที่ดีจริงๆเลยค่ะ

  Reply
  • Bow

   ขอบคุณมากค่ะ อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของเรานะคะ เพราะที่นี่เรามีสาระ เกล็ดความรู้ และข้อแนะนำต่างๆเกี่ยวกับการฝากขาย ฝากเช่า สำหรับเจ้าของที่เป็นประโยชน์ และเรายินดีให้คำแนะนำเสมอค่ะ

   ***Chiangmaibaan***

   Reply
 • Nutcha

  ปัจจุบันมีบริษัทนายหน้าเกิดขึ้นมากมาย แต่จะหาบริษัทที่เป็นมืออาชีพในเชียงใหม่นั้นยาก ต้องขอบคุณ เพอเฟคโฮมส์ ที่ใหัคำแนะนำทางด้านอสังหาริมทรัพย์์ทุกรูปแบบ พร้อมทีมงานมืออาชีพทุกท่าน และขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ

  Reply
  • Bow

   ขอบคุณสำหรับคำชมค่ะ คุณ Nutcha สามารถติดตามสาระความรู้ดีๆจากเราได้ที่เว็บไซต์

   Reply
 • ๋Jaonang

  บทความนี้ช่วยให้มีความเข้าใจในเรื่องการฝากขายทรัพย์กับนายหน้าได้เยอะ และเชื่อว่าเชียงใหม่บ้านเป็นมืออาชีพทางด้านนี้จะช่วยให้การขายของเรารวดเร็วและง่ายขึ้นค่ะ

  Reply
 • จุฑารัตน์

  เป็นข้อมูลที่ดี และ น่าสนใจมากค่ะ มีคนรู้จักหลายหลายคนแนะนำให้ติดต่อ เพอร์เฟคโฮมส์ จากการได้ร่วมงานด้วย ทางทีมงานเพอร์เฟคโฮมส์ มีความเป็นมืออาชีพ อย่างมาก ต้องขอชื่นชมค่ะ

  Reply
 • Sal M.

  ถ้าเจ่าของโครงการแต่งตั้ง sole agency ก็คงจะต้องมีเป้าหมายให้ และถ้า sole agency ไม่สามารถทำได้ตามเป้า จะมีบทปรับอย่างไรครับ

  Reply
 • นัฐมล

  มีบ้านอยู่หางดง ติดกาดฝรั่ง ต้องการขาย เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั่น ที่ดิน 55 ตรว ต้องการหานายหน้าช่วยทำการโปรโมต และขายให้ด้วยค่ะ ทางคุณคิดค่านายหน้าเท่าไร อย่างไร ขอรายละเอียดทาง email ด้วยค่ะ

  Reply

Compare listings

Compare
Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ