เชียงใหม่บ้าน

Chiang Mai Property News & Information

ริมปิง คอนโดมิเนียม คอนโดริมน้ำ สัมผัสบรรยากาศสุดสบายจากธรรมชาติ

ริมปิง คอนโดมิเนียม คอนโดที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 ด้วยทำเลที่ตั้งติดริมแม่น้ำปิงให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดสบาย

อีกทั้งทำเลที่ตั้งที่ไม่ได้ตั้งอยู่ท่ามกลางใจกลางเมือง ทำให้ลดความแออัดวุ่นวาย และมอบสัมผัสอันสุดสงบจากธรรมชาติ

“สวงสวรรค์แห่งริมน้ำปิง” คงจะเป็นอะไรที่สามารถอธิบายได้ถึงความเป็นเอกลักษณ์และความโดดเด่นของ ริมปิง คอนโดมิเนียมแห่งนี้ เพราะคอนโดแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยที่ผสมผสานวัฒนธรรมของผู้อยู่อาศัยจากหลากหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็นชาวญี่ปุ่นหรือชาวตะวันตกที่เข้ามาพักอาศัยในคอนโดแห่งนี้ แต่ยังคงความเป็นไทยด้วยผู้อยู่อาศัยชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งนี้ นอกจากนี้ ริมปิง คอนโดมิเนียม ยังอนุญาตให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเลี้ยงสัตว์ได้อีกด้วย (กรณีที่เป็นเจ้าของห้องเท่านั้น)

ที่ตั้งสุดสะดวกสบาย เดินทางง่าย ใกล้แม่น้ำ

จะมีอะไรที่วยงามและมอบความสงบไปมากกว่าการที่คอนโดแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ไม่ไกลจาก ริมปิง คอนโดมิเนียมมีร้านอาหารและตลาดให้เลือกซื้อของกินของใช้มากมาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากไชน่าทาวน์ของจังหวัดเชียงใหม่ ตลาดต้นลำไยและกาดดอกไม้ ซึ่งเป็นแหล่งรวมของกินของใช้ในท้องถิ่นที่เหล่านักท่องเที่ยวและผู้อยู่อาศัยในจังหวัดเชียงใหม่ต้องไปเยี่ยมชมสักครั้ง

และสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ก็สามารถใช้บริการได้ง่าย ๆ เพราะมีรถบริการสาธารณะมากมายผ่านใกล้บริเวณ ริมปิง คอนโดมิเนียมไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปยังย่านเมืองเก่าสุดชิค การเดินทางไปยังสนามบิน หรือการเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ

ระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ริมปิง คอนโดมิเนียมมีระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณตัวคอนโด เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัยทุก ๆ คน นอกจากนี้การเข้าสู่ตัวอาคารยังต้องใช้คีย์การ์ดในการเข้าสู่ตัวอาคาร อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่นิติบุคคลที่พร้อมให้ความช่วยเหลือผู้อยู่อาศัยในช่วงเวลา 8.00-17.00 น. ทุกวัน และฝ่ายช่างเทคนิคที่สแตนบาย และพร้อมรับโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง

บริเวณชั้นล็อบบี้ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามด้วยการออกแบบสไตล์ล้านนาสุดทรงเสน่ห์และมีมนต์ขลัง และในชั้นเดียวกันยังมีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสำหรับผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ได้ทุกคน ภายนอกตัวอาคารมีสวนสวยให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติและความเขียวขจีโดยมีพื้นที่กว้างขวางมากถึง 800 ตารางเมตร ชั้น 2 ถึง ชั้น 5 ของตัวอาคารจะเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ และยังมีลิฟต์โดยสารรถซึ่งสามารถนำรถขึ้นไจอดยังชั้นที่เราพักอาศัยได้ด้วย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำเปิดให้บริการทุกฤดูกาล พร้อมสำหรับการออกกำลังกายและพักผ่อนคลายความร้อนกันได้ทุกวัน (ในฤดูหนาวจะมีการทำความร้อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์)

ห้องพักสุดเรียบหรู พร้อมชมวิวเมืองเชียงใหม่

ด้วยความสูงของ ริมปิง คอนโดมิเนียม ที่สูงถึง 21 ชั้น จึงทำให้ ริมปิง คอนโด สามารถมอบประสบการณ์พิเศษในการชมวิวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ได้รอบทิศ อีกทั้งยังสามารถชมบรรยากาศติดริมแม่น้ำปิงสุดสงบได้ไม่ยาก ห้องพักส่วนใหญ่ของ คอนโดนี้ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมทั้งการติดตั้งเครื่องปรับอากาศทุก ๆ ห้อง โดยมีรูปแบบห้องให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบสตูดิโอ ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และมากสุดถึง 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ การออกแบบห้องพักถูกออกแบบมาให้สามารถใช้สอยพื้นที่ทุกตารางนิ้วให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย

หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำปิง พร้อมบรรยากาศจากวิวของจังหวัดริมปิง คอนโดมิเนียมถือเป็นคำตอบที่คุณกำลังค้นหา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ถาม-ตอบ ไขข้อข้องใจ ริมปิง คอนโดมิเนียม

ที่คอนโด ริมปิง มีสระว่ายในร่ม ที่ชั้น4

ที่คอนโด ริมปิง สระว่ายน้ำเปิดให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม และเปิดตั้งแต่เวลา 8:00 - 20:00น.

ที่คอนโด ริมปิง มีห้องออกกำลังกายขนาดกลางให้บริการที่ชั้น 4 ติดกับสระว่ายน้ำของคอนโด

ที่คอนโด ริมปิง ห้องออกกำลังกายของคอนโด ให้บริการฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8:00 - 20:00น.

ที่คอนโด ริมปิง มีระบบรักษาความปลอดภัย 24ชั่วโมง และมีกล้องวงจรปิด ติดตั้งในทุกชั้นของคอนโด รวมถึงลานจอดรถด้วย

ที่คอนโด ริมปิง นิติบุคคลเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 08:00. - 17:00น.

ที่คอนโด ริมปิง ยอมรับสัญญาเช่าระยะ 1เดือนขึ้นไปตามประกาศของรัฐบาล

ที่คอนโด ริมปิง ตั้งอยู่บนถนนเจริญราษฎ์ ตัวคอนโด ติดกับแม่น้ำปิง เข้าออกคอนโด ได้หลายเส้นทาง เส้นทางหลักคือ ถนนเจริญราษฎ์ หรือ หากมาจากคูเมืองก็สามารถใช้ถนนท้ายวังแล้วข้ามสะพานนครพิงค์เพื่อเข้าตัวคอนโดริมปิง หรือ หากมากจาก ถนนวิชยานนท์ ที่เลียบกับน้ำปิง จากนั้น เลี้ยวซ้ายข้ามสะพานนครพิงค และ เลี้ยวซ้ายอีกที เข้าถนนเจริญราญฎ์ เพื่อเข้าคอนโดริมปิง

ที่คอนโด ริมปิง เนื่องด้วยที่ตั้งของคอนโดติดกับน้ำปิง ทำให้ คอนโดนี้ รอบล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านกาแฟต่างๆที่เป็นที่นิิยม เช่น ร้านอาหารสามเสนวิลล่า ร้านกาแฟรสนิยม

ที่คอนโด ริมปิง ภายในตัวอาคารมี ร้านซักรีด ใว้คอยบริการในตึก และ มี ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่เปิดให้บริการทางด้านหลังของคอนโดที่ติดกับลำน้ำปิง

ที่คอนโด ริมปิง มีที่จอดรถเพียงพอ 100%ใว้บริการผู้พักอาศัย ทุกห้องจะได้ ที่จอดรถส่วนตัวจัดสรรไปตามแต่ละชั้น ตั้งแต่ชั้น2 ถึง ชั้น 5

ที่คอนโด ริมปิง อยู่ใกล้กับตลาดวโรส ตลาดไนท์บาซ่า ห้างสรรพสินค้าพันทิพย์ คูเมืองเชียงใหม่ โรงเรียน และ ร้านอาหารร้านกาแฟ โรงแรม ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล

ที่คอนโด ริมปิง ค่าส่วนกลาง 25บาท ต่อ ตารางเมตร ต่อ เดือน

ที่คอนโด ริมปิง ชำระค่าส่วนกลางทุก6เดือน

ที่คอนโด ริมปิง ในขณนี้ โควต้าต่างชาติที่คอนโด ริมปิงยังไม่เต็ม แต่แนะนำให้เช็คกับโครงการก่อนมีการตกลงทำสัญญาจะซื้อจะขาย เพราะ อัตตราส่วนต่างชาติอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ที่คอนโด ริมปิง มีบริการห้องอบไอน้ำ และลานน้ำพุ หน้าาตึกใว้บริการผู้พักอาศัย

ที่คอนโด ริมปิง ผู้พักอาศัยสามารถชำระค่าน้ำได้โดยตรงที่นิติบุคคล และ ค่าไฟสามารถฝากชำระได้ที่นิคิบุคคลแต่มีบริการเพิ่มเติมเล็กน้อย

ที่คอนโด ริมปิง มีบริการทำความสะอาด ราคาบริการขึ้นอยู่กับขนาดของห้องชุด

ที่คอนโด ริมปิง ภายในตัวอาคารมีบริการร้านซักรีด เปิดตั้งแต่ 08:00-17:00น.

ที่ คอนโด ริมปิง ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยง

เลือกชมห้องที่ Rimping Condo ได้ที่นี่

คอนโด ให้เช่า 2 ห้องนอน ริมปิง คอนโดมิเนียม

คอนโดให้เช่าที่ริมปิงคอนโดมิเนียมเชียงใหม่ เช่า: 20,000 บาท / เดือน ริมคอนโดมิเนียม ริมแม่น้ำปิงใกล้ตลาดวโรรสในบริเวณใกล้เคียงมีร้านกาแฟร้านอาหารและอื่น ๆ อีกมากมายและสามารถเดินทางไปยังใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก…

ห้องนอน
2
ห้องน้ำ
2
พื้นที่ใช้สอย
99 ตารางเมตร
สำหรับเช่า

฿20,000

ริมปิง คอนโดมิเนียม ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน

ริมปิง คอนโดมิเนียม ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำปิง ราคาให้เช่าเดือนละ…

ห้องนอน
2
ห้องน้ำ
2
พื้นที่ใช้สอย
92 ตารางเมตร
สำหรับเช่า

฿20,000 บาท

คอนโด 3 ห้องนอนกว้างขวาง ให้เช่าที่ริมปิง คอนโดมิเนียม

คอนโด 3 ห้องนอนกว้างขวาง 4 ห้องน้ำ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมวิวแม่น้ำปิง ให้เช่าที่ริมปิง คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ที่วัดเกต…

ห้องนอน
3
ห้องน้ำ
4
พื้นที่ใช้สอย
160 ตารางเมตร
สำหรับเช่า

฿30,000 บาท

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ที่ริมปิง คอนโดมิเนียม เชียงใหม่

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมมองเห็นวิวแม่น้ำปิงและวิวเมืองเชียงใหม่ ที่ริมปิง คอนโดมิเนียม ราคาให้เช่าเดือนละ…

ห้องนอน
2
ห้องน้ำ
2
พื้นที่ใช้สอย
86.34 ตารางเมตร
สำหรับเช่า

฿16,000 บาท

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

รับชมวีดิโอ ริมปิง คอนโดมิเนียม

แผนที่ ริมปิง คอนโดมิเนียม

ขอบคุณที่ติดต่อเรา !

เราได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้ว

ทางเราจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุด ขอบคุณค่ะ

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้ !

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ