เหตุผลที่เราไม่สามารถบอกโลเคชั่นให้คุณได้

เหตุผลที่เราไม่สามารถบอกโลเคชั่นให้คุณได้

คำถามที่พบบ่อยที่เราถามกันเกี่ยวกับสถานทีตั้งที่เเน่นอน หรือพิกัดที่ตั้งในเเผนที่ของ Google ที่ให้บริการหาที่อยู่อาศัยในจังหวัดเชียงใหม่

เหตุผลที่เราไม่สามารถระบุพิกัดที่ชัดเจนในเเผนที่นั้น เนื่องจากเหตุผลดังนี้

  • เหตุผลข้อเเรก คือความปลอดภัยของอสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์หลายเเห่งไม่มีผู้อาศัยอยู่ในอสังหาริมทรัพย์ เเต่อสังหาริมทรัพย์เหล่านั้นมีเฟอร์นิเจอร์ เเละอุปกรณ์อิเล็กทรอนิก สำคัญหลายอย่าง เเละบางชิ้นอาจมีมูลค่าสูง ซึ่งอุปการณ์ต่างๆ หรือเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ในห้อง ก็มีตรงตามรูปที่เเสดงอยู่ในเว็บไซต์ของเรา
    เหตุผลที่เราไม่สามารถบอกโลเคชั่นให้คุณได้
    Luxury bag in dressing room
  • เหตุผลข้อที่สอง ก็ยังคงอยู่ในเรื่องของความปลอดภัย เเละความเป็นส่วนตัวของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ และเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้อยู่อาศัย ซึ่งบางสถานที่พักอาศัยมีเจ้าของอยู่เพียงคนเดียว ความปลอดภัยของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่ฝากไว้กับเว็บไซต์ของเรา เนื่องจาก เจ้าของอสังหาริมทรัพย์บางส่วน เป็นผู้หญิงที่อาศัยอยู่คนเดียว เเละทางเจ้าของเองก็คงไม่ต้องการหากอยู่ๆก็มีคนมาเคาะประตูขอชมบ้าน โดยที่ไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่มีตัวแทนที่มากับผู้ซื้อ/ผู้เช่าเพื่อเพิ่มความปลอดภัย โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าตัวแทนจะทำหน้าที่กลั่นกรองคัดเลือกลูกค้าแล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลาของเจ้าของ ทางเราจึงต้องการปกป้องความเป็นส่วนตัว เเละเพื่อรักษาเวลาของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์
  • ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย เเต่ถ้าหากว่าพูดเเบบตรงไปตรงมา บางคนก็คงคิดว่าหากติดต่อเจ้าของเองจะดีกว่าติดต่อผ่านตัวเเทนจะได้รับการจัดการที่ดีกว่า ซึ่งทางเราขอสงวนสิทธิ์เนื่องจากเหตุผลข้อต่อไป
  • เพราะในความเป็นจริงเเล้ว หากท่านมีตัวเเทน นั้นหมายถึงท่านมีคนที่ค่อยช่วยคัดกรองเพื่อความปลอดภัย ของทั้งผู้เช่า เเละผู้ให้เช่า เเละอีกทั้งเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ไม่จำเป็นต้องมาปวดหัว หรือวุ่นวายกับการดำเนินเรื่อง หรือการต่อรองต่างๆ เพราะตัวเเทนจะเป็นคนจัดการเรื่องต่างๆเหล่านั้นให้
  • โปรดเข้าใจทางบริษัทตัวเเทนจัดหาอสังหาริมทรัพย์ด้วย เนื่องจากเราได้ทุ่มเทเวลามากมาย กับการหาอสังหาริมทรัพย์ เเละยังต้องสร้างความสัมพันธ์กับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ เเละยังต้องใข้เงินจำนวนมากในการดำเนิดธุรกิจ ซึ่งถือเป็นความไม่ยุติธรรมต่อทางบริษัทของเรา ที่จะให้ข้อมูลเเก่ที่สาธารณะ
  • เเละยังเป็นที่รู้กันว่า บางทีตัวเเทนอิสระ หรือคู่เเข่งตัวเเทนอื่นๆ อาจจะพยายามใช้ข้อมูลของเรา หรือรวบรวมข้อมูลของเราไปเป็นข้อมูลของตน โดยที่คิดว่าคงเหมาะเเก่ลูกค้าของตนมากกว่า โดยวิธีการของกลุ่มคนเหล่านี้ จะทำทีประหนึ่งเป็นลูกค้า ที่ต้องการติดต่อเรื่องอสังหาริมทรัพย์ โดยอาจจะโทรติดต่อ หรืออีเมล์สอบถามข้อมูลสถานที่ตั้งในเเผนที่ของ Google หรือข้อมูลของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งถือเป็นการไม่ยุติธรรมต่อทั้งเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ หรือต่อบริษัทตัวเเทนอย่างเราเองด้วย
 
เหตุผลที่เราไม่สามารถบอกโลเคชั่นให้คุณได้
GPS and map

ดังนั้นสิ่งที่เราสามารถนำเสนอให้เเก่คุณได้นั้นคือ สถานที่ตั้งในระยะ 1 กิโลเมตร จากสถานที่ตั้งจริง ที่จะช่วยให้ท่านสามารถเห็นได้ว่า อสังหาริมทรัพย์หลังนั้นอยูบริเวณใด หรืออยู่ในระเเวกใด เเต่ก็จะไม่ใกล้เกินที่จะสามารถบุกรุกความเป็นส่วนตัวของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หรือต่อข้อมูลของทางบริษัทตัวเเทนของเราได้   ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งหากท่านต้องการชมอสังหาริมทรัพย์ เเละยังพร้อมตอบคำถามทุกข้อที่ท่านต้องการคำตอบ หรือสงสัยเกี่ยวกับบริเวณโดยรอบ

เราเข้าใจหากว่าท่านจะตัดสินใจทันที หากเห็นว่าสถานที่ตั้งไม่ค่อยถูกใจท่าน เเละเเน่นอนว่ามันจะเป็นง่ายกว่า หากเราส่งสถานที่ตั้งที่เเน่นอนให้เเก่ท่านตั้งเเต่ต้น เเต่ได้โปรดเข้าใจเราด้วย เราได้ขาย เเละใช้เช่า อสังหาริมทรัพย์หลายเเห่ง ที่ถึงเเม้ว่าลูกค้าเช่า/ซื้อจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับสถานที่ตั้งในตอนเเรก เเต่หลังจากได้ชมบ้านเเม้เพียงครั้งเดียว เเล้วลูกค้าของเราก็เปลี่ยนใจ สถานทีนั้นได้กลายเป็นสถานทีที่ถูกใจลูกค้า บางทีการเสียเวลาไปดูอสังหาริมทรัพย์กับตัวเเทน อาจจะเป็นการเสียเวลาที่คุ้มค่าก็เป็นได้

คิดเห็นอย่างไรบอกได้นะคะ

ถาม - ตอบ กับ เหตุผลที่เราไม่สามารถบอกโลเคชั่นให้คุณได้

ความปลอดภัยของอสังหาริมทรัพย์และความเป็นส่วนตัวของเจ้าของทรัพย์สินเป็นเหตุผลหลักที่เราไม่สามารถระบุพิกัดได้ ซึ่งเพื่อป้องกันการบุกรุกความเป็นส่วนตัวของเจ้าของทรัพย์หรือส่งข้อมูลที่ไม่เหมาะสมให้แก่บริษัทตัวแทน

ความปลอดภัยเพื่อป้องกันการบุกรุกและความเป็นส่วนตัวของเจ้าของทรัพย์เป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความมั่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยและเจ้าของทรัพย์

เนื่องจากเจ้าของทรัพย์อาจมองว่าการมีตัวแทนจะช่วยให้เจ้าของทรัพย์ปลอดภัยและไม่ต้องเสียเวลาในการจัดการเอง

เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของเจ้าของทรัพย์และเพื่อไม่ให้ข้อมูลที่มีค่าของทรัพย์หลุดออกไป

เราสามารถนำเสนอสถานที่ตั้งในระยะที่มีข้อมูลอย่างเที่ยงตรงโดยไม่เปิดเผยรายละเอียดที่ทำให้บุกรุกความเป็นส่วนตัวของเจ้าของทรัพย์ได้

สถานที่ตั้งในระยะ 1 กิโลเมตรจากสถานที่ตั้งจริงเป็นข้อมูลที่สามารถให้ข้อมูลความเข้าใกล้และระบุระยะทางได้โดยไม่เปิดเผยรายละเอียดที่ส่งผลต่อความเป็นส่วนตัวของเจ้าของทรัพย์

Join The Discussion

Compare listings

Compare
Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ