เชียงใหม่บ้าน Info

เพอร์เฟคโฮมส์ เชียงใหม่ แหล่งรวมเรื่องราวนานาสาระ เกี่ยวกับวงการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง ทริค เทคนิควิธีต่างๆ รวมถึงเรื่องราวรอบเวียงเชียงใหม่ให้เลือกอ่านกันอย่างจุใจตามหัวข้อด้านล่างนี้เลยค่ะ
เชียงใหม่บ้าน Info
รีวิวคอนโด
เชียงใหม่บ้าน Info
รวมบทความสาระ ต่าง ๆ
เชียงใหม่บ้าน Info

โครงการบ้าน The Flow เชียงใหม่ อยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมในเมืองเชียงใหม่

โครงการ เดอะ โฟลว์ เชียงใหม่ เป็นโครงการประเภท บ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ที่ สันผีเสื้อ, เชียงใหม่ และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี 2560 โดยมีทั้งหมด 120 ยูนิต ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ให้ลูกบ้านได้ใช้เวลาว่างได้อย่างเพลิดเพลิน และมีความสุข ตัวโครงการตั้งอยู่บนทำทำเลที่ดีใกล้ศูนย์ราชการ เชียงใหม่ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกด้วย ทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม ตั้งอยู่ที่สันทราย หนองจ๊อม เชียงใหม่ ใกล้กับถนนวงแหวนเชียงใหม่รอบกลาง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

Read More »
เชียงใหม่บ้าน Info

โฮม อิน พาร์ค โครงการบ้านเดี่ยวที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับคุณและครอบครัว

โฮม อิน พาร์ค (Home In Park) โครงการบ้านเดี่ยวบนถนนเลี่ยงเมืองสันป่าตองหางดง ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง ที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับคุณและครอบครัว ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นจากพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมอยู่รอบโครงการ และความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ให้คุณได้สัมผัสกับความสุนทรีย์ในการใช้ชีวิต จากตัวเลือกบ้านสองชั้น ขนาด 3-4 ห้องนอน สมบูรณ์แบบไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า และสนามเทนนิส โฮม

Read More »
เชียงใหม่บ้าน Info

แสนสราญ 2 โมดชิค ให้คุณออกแบบความสุขอันล้ำค่าในแบบที่ต้องการที่นี่

โครงการเดอะแสนสราญ 2 โมดชิค บ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่พัฒนาโดย บริษัท เอ็กซ์คลูซีฟเฮ้าส์ ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด ตั้งอยู่บนถนนเชียงใหม่-สะเมิง ต.หนองควาย อ.หางดง บรรยากาศริมเขา  จากประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี เราได้รวบรวมประสบการณ์ เพื่อสร้างสรรค์โครงการคุณภาพภายใต้แนวคิด 5’s จนมาเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นภายใต้ชื่อ โครงการโมดชิค บ้านที่คุณมองหาเพื่อเติมเต็มชีวิตและเพื่อครอบครัวที่คุณรัก รอบๆโครงการโอบล้อมด้วยธรรมชาติทิวทัศน์แบบพาโนราม่าที่ในเมืองหาไม่ได้อีกแล้ว

Read More »
เชียงใหม่บ้าน Info

โครงการบ้านบียอน บ้านประหยัดพลังงาน ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการก่อสร้าง

บ้านบียอน ได้สร้างเสร็จเมื่อปี 2561 พัฒนาโดย บริษัท รีกัล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ตั้งอยู่บนถนนเชียงใหม่-สันกำแพงสายใหม่ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที เป็นทำเลที่เงียบสงบ ผู้คนและรถราไม่พลุกพล่าน โครงการบ้านบียอน บ้านประหยัดพลังงาน ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการก่อสร้าง การออกแบบโครงการยังคงความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น จัดวางตามทิศทางแสงและลม เพื่อให้บ้านแต่ละหลังสว่าง เย็นสบายโดยไม่ต้องเปิดแอร์หรือเปิดไฟในช่วงเวลากลางวัน อีกทั้งใช้นวัตกรรมบ้านประหยัดพลังงาน ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุป้องกันและระบายความร้อน เช่น แผ่นหลังคาออนดูลีนคลาสสิค

Read More »
เชียงใหม่บ้าน Info

บ้านวังตาล มีความเป็นส่วนตัวสูงใกล้ชิดธรรมชาติด้วยทำเลที่ดีที่สุด

บ้านวังตาล (Baan Wangtarn) ได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2559 พัฒนาโดย 124 ไพรเวซี่ คอนโดมิเนียม มียูนิตทั้งหมด 546 ยูนิต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ที่ บ้านวังตาล ตำบลสันผักหวาน อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่ตั้งที่อยู่ไม่ไกลมากจากตัวเมืองเชียงใหม่ และมีการเดินทางที่ง่าย สะดวกสบายอีกด้วย  ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่มีบรรยากาศล้อมรอบ บ้านวังตาล ตั้งอยู่ที่ตำบลสันผักหวาน

Read More »
เชียงใหม่บ้าน Info

ธนาพรปาร์คโฮม 5 บ้านพรีเมียมวัสดุชั้นดี พื้นที่กว้างขวางหลากหลายฟังก์ชั่น

ธนาพรปาร์คโฮม 5 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน คัดสรรวัสดุและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทำให้คุณภาพชีวิตของคุณดีขึ้น กับพื้นที่กว่า 82 ไร่แบ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางประมาณ 3 ไร่มีบ้านทั้งหมด 200 ยูนิต โดยเปิดตัวช่วงปลายปี 2558 บ้านทุกหลังได้รับการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพและใช้วัสดุเกรดเอที่เชื่อถือได้ ธนาพรปาร์คโฮม 5 บ้านพรีเมียมวัสดุชั้นดี พื้นที่กว้างขวางหลากหลายฟังก์ชั่น ที่ตั้งของโครงการอยู่ชานเมือง ตำบลสันป่าเปา อำเภอสันทราย รายล้อมด้วยธรรมชาติ จึงทำให้บรรยากาศมีความร่มรื่น เงียบสงบ

Read More »

Compare listings

Compare
Contact Us At Perfect Homes Image
Logo Perfect Homes

ขอบคุณที่ติดต่อเรา !

เชียงใหม่บ้าน Info

ข้อมูลของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็ว ขอบคุณค่ะ

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้ !

Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ

Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ