เชียงใหม่บ้าน

Chiang Mai Property News & Information

ทัวร์คอนโดเชียงใหม่ ไปกับ Elle

Elle เอเจนท์คนเก่ง จาก Perfecthomes ผู้รอบรู้เรื่องคอนโดในเชียงใหม่ ซึ่งแอลจะพาทัวร์คอนโดหรู ยอดนิยมที่มีคนเข้าพักอย่างต่อเนื่อง ทั้ง 10 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น Live@Nimma, The Unique, Punna@Nimman, The Astra เป็นต้น โดยแต่ละที่จะมีความเหมือน ความต่างกันยังไง ไปชมกันได้ที่วีดีโอด้านล่างนี้เลย และอย่าลืมกดติดตามช่อง Youtube ของเราด้วยนะ! 

พบกับ Elle ที่ Liv@Nimman เชียงใหม่ ตอนที่ 1

Liv@Nimman เชียงใหม่ ถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้ง ร้านอาหาร คอฟฟี่ช้อป และสถานบันเทิงยอดฮิตทั้งหลาย ทั้งยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเมญ่า กาดรินคำ กาดมาลิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ย่านเมืองเก่า และสถนามบินนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวก โดยใช้เวลาไม่นาน เหมาะมากสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ที่ต้องการใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง

ชมห้อง>> Liv@Nimman

อ่านเพิ่มเติม>> Liv@Nimman ลีฟ แอท นิมมาน คอนโดมิเนียมหรู ทำเลดี ที่นิมมาน

พบกับ Elle ที่ The Unique@Nimman เชียงใหม่ ตอนที่ 2

The Unique@Nimman 2 เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมหรูหรา ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ แหล่งรวมร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านค้า ย่านช็อปปิ้ง สถานบันเทิงยอดฮิตทั้งหลาย โดยคอนโดมิเนียมแห่งนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ สระว่ายน้ำในร่ม ห้องสตรีมซาวน่า ฟิตเนส พร้อมให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่

ชมห้อง>> The Unique@Nimman 2

อ่านเพิ่มเติม>> เดอะ ยูนีค แอท นิมมาน2 คอนโดมิเนียมสุดชิค ชีวิตหลากสไตล์

พบกับ Elle ที่ Plam Spring Fountian @Nimman ตอนที่ 3

คอนโดมิเนียม Plam Spring Fountian @Nimman ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดมิเนียมสุดหรู เพียบพร้อมด้วยการบริการอันน่าประทับใจ อาทิ สระว่ายน้ำกว้างขวาง ฟิตเนสรูม พร้อมเครื่องออกกำลังกายหลากหลายชนิด โซนรับรองแขกชั้นล่าง และสวนหย่อมพร้อมต้นไม้สุดร่มรื่น

ชมห้อง>> Plam Spring Fountian @Nimman

พบกับ Elle ที่ Dcondo Nim เชียงใหม่ ตอนที่ 4

ดีคอนโด นิม (Dcondo Nim) คอนโดหรูจากแสนสิริ หนึ่งในคอนโดมิเนียมทำเลดี เพราะอยู่บนถนนเซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่ – ลำปาง ติดกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ สะดวกในการเดินทางเข้าเมืองหรืออกนอกเมืองมาก มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ฟิตเนสรูม สวนสวย ห้องสมุด พื้นที่ทำงานส่วนกลาง และสระว่ายน้ำสุดกว้างใหญ่

ชมห้อง>> Dcondo Nim

อ่านเพิ่มเติม>> Dcondo Nim Chiangmai: ดีคอนโด นิม เชียงใหม่…ที่พักใจใกล้เมือง

พบกับ Elle ที่ The Resort Condo เชียงใหม่ ตอนที่ 5

The Resort Condo คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท สวยงาม ตั้งอยู่บนถนนคันคลอง รายล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของธรรมชาติ มองเห็วิวดอย หมอกลอยฟ้าได้อย่างเต็มตา สวยงามตรึงใจ เหมาะสำหรับคนรักความสงบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณดื่มด่ำความสุขท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเมืองเชียงใหม่!

ชมห้อง>> The Resort Condo

อ่านเพิ่มเติม>> The Resort Condo รีสอร์ท คอนโด วิวสวยอิงดอย หมอกลอยฟ้า

พบกับ Elle ที่ Casa Till Condo เชียงใหม่ ตอนที่ 6

คาซาทิล คอนโด Low Rise ในบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว วิวสวย และมีความปลอดภัยสูง ด้วยโครงสร้างที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันภัยพิบัติ แผ่นดินไหว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ 2 สระ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม

ชมห้อง>> CasaTill

อ่านเพิ่มเติม>> Casa Till คาซาทิล เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมหรูกับห้องชุดสุดเพอร์เฟค

พบกับ Elle ที่ Punna Condo ตอนที่ 7

ปันนาเรสซิเดนท์ @นิมมาน โครงการ 1 และ 2 ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวสุดชิคแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ นั่นก็คือ ย่านนิมมานเหมินทร์ อันเป็นแหล่งรวมร้านรวงต่างๆ คาเฟ่ ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อบมากมาย รวมทั้งสถานบันเทิงและห้างสรรพสินค้าด้วย

ชมห้อง>> Punna@Nimman

อ่านเพิ่มเติม>> ปันนาเรสซิเดนท์ @นิมมาน คอนโดมิเนียมสุดหรูสไตล์โมเดิร์น

พบกับ Elle ที่ Peaks Garden ตอนที่ 8

Peaks Garden คอนโดมิเนียม หนึ่งใน 5 ของโครงการ Peaks เป็นคอนโดโลว์ไรซ์ ตกแต่งสวยงาม มีพร้อมสรรพทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำแวดล้อมด้วยสวนสวยขนาดย่อม เหมาะสำหรับคนชอบธรรมชาติ แต่ก็ยังอยากอยู่ในเมือง โดยคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับโรงแรมแชงกรีล่า และไนท์บาร์ซ่าชื่อดัง

ชมห้อง>> Peaks Garden

อ่านเพิ่มเติม>> Peaks Garden พีคส์ การ์เด้น คอนโดหรูย่านธุรกิจชิดธรรมชาติกลางเมืองเชียงใหม่

พบกับ Elle ที่ Supalai Monte Condo ตอนที่ 9

Supalai Monte คอนโดสวยเเห่งนี้อยู่ติดกับ Star Avenue สถานนีขนส่ง และ Central Festival ที่สามารถเดินไปได้ไม่ไกลเลย คอนโดสุดสวยเเห่งนี้ มีวิวที่สวยงาม เเละสามาารถเห็นทั้งได้ทั้งเมืองเชียงใหม่ ไม่ว่าห้องจะอยู่มุมไหน ก็ยังมองเห็นวิวกว้างไกลได้อย่างเต็มที่

ชมห้อง>>Supalai Monte

อ่านเพิ่มเติม>> Supalai Monte ศุภาลัย มอนเต้ @เวียงเชียงใหม่ ที่สุดแห่งวิวสวยแตะเส้นขอบฟ้า

พบกับ Elle ที่ The Astra Condo ตอนที่ 10

The Astra Condo เป็นตึกสูง มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ที่สามารถว่ายไปชมวิวไปได้ทั้ง 360 องศา ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม จัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ทั้งนี้ยังอยู่ใจกลางย่านช้างคลาน ที่แวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยว และร้านรวงมากมาย แถมยังอยู่ใกล้ไนท์บาร์ซ่าด้วย

ชมห้อง>>The Astra Condo

อ่านเพิ่มเติม>> The Astra – ดิแอสตร้า เชียงใหม่ อัญมณีแห่งล้านนา หรูหราเหนือระดับ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ขอบคุณที่ติดต่อเรา !

เราได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้ว

ทางเราจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุด ขอบคุณค่ะ

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้ !

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ