ทัวร์คอนโดเชียงใหม่ ไปกับ Elle

ทัวร์คอนโดเชียงใหม่ ไปกับ Elle

แอล(Elle) เอเจนท์คนเก่ง จาก Perfecthomes ผู้รอบรู้เรื่องคอนโดในเชียงใหม่ ซึ่งจะพาทัวร์คอนโดสุดหรูยอดนิยม ที่มีคนเข้าพักอย่างต่อเนื่อง ทั้ง 10 แห่ง โดยแต่ละแห่งจะมีความเหมือน ความต่างกันยังไง ไปชมกันได้ที่วีดีโอด้านล่างนี้เลย และอย่าลืมกดติดตามช่อง Youtube ของเราด้วยนะ! 

พบกับ Elle ที่ Liv@Nimman เชียงใหม่ ตอนที่ 1

Liv@Nimman คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางย่านนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ได้รับการออกแบบให้เป็นคอนโดสไตล์โมเดิร์น ในโทนสีสว่าง ดูนุ่มนวล สบายตา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบถ้วน เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้อาศัยอย่างดีที่สุด ภายในโครงการคอนโดมิเนียมแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ กับสวนหย่อมสุดร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน มีฟิตเนสพร้อมเครื่องเล่นมาตรฐานหลากชนิดให้เลือกใช้ออกกำลังกาย ทั้งยังมีพื้นที่ที่สามารถจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้ด้วย ถือว่าเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้ง ร้านอาหาร คอฟฟี่ช้อป และสถานบันเทิงยอดฮิตทั้งหลาย ทั้งยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเมญ่า กาดรินคำ กาดมาลิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ย่านเมืองเก่า และสถนามบินนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวก โดยใช้เวลาไม่นาน เหมาะมากสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ที่ต้องการใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง

พบกับ Elle ที่ The Unique@Nimman เชียงใหม่ ตอนที่ 2

The Unique@Nimman 2 เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมหรูหรา ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ แหล่งรวมร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านค้า ย่านช็อปปิ้ง สถานบันเทิงยอดฮิตทั้งหลาย โดยคอนโดมิเนียมแห่งนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ สระว่ายน้ำในร่ม ห้องสตรีมซาวน่า ฟิตเนส พร้อมให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่

พบกับ Elle ที่ Plam Spring Fountian @Nimman ตอนที่ 3

Plam Spring Fountian @Nimman คอนโดมิเนียมหรูแห่งนี้ แวดล้อมด้วยย่านร้านค้า แหล่งช็อป ชิม ชิลล์หลากหลาย สะดวกในการเดินทางและใช้ชีวิตหลากหลายสไตล์ได้เป็นอย่างดี ภายในห้องชุดสุดแสนเพอร์เฟคนั้น ประกอบไปด้วยโซนห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องนอน จัดสรรกันอย่างลงตัวบนพื้นที่ขนาดค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมหิ้วกระเป๋าแล้วเข้ามาอยู่ได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก

พบกับ Elle ที่ Dcondo Nim เชียงใหม่ ตอนที่ 4

Dcondo Nim คอนโดหรูจากแสนสิริ หนึ่งในคอนโดมิเนียมทำเลดี เพราะอยู่บนถนนเซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่ – ลำปาง ติดกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ สะดวกในการเดินทางเข้าเมืองหรืออกนอกเมืองมาก มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ฟิตเนสรูม สวนสวย ห้องสมุด พื้นที่ทำงานส่วนกลาง และสระว่ายน้ำสุดกว้างใหญ่ ในส่วนของห้องนอน ดีคอนโด นิม จะออกแบบให้สามารถประยุกต์พื้นที่ทำประโยชน์ได้หลากหลาย โดยการทำประตูกระจกฝ้าสำหรับกั้นโซนห้องนอนไว้ ซึ่งเราจะเปิดหรือปิดประตูก็ได้ตามใจชอบเลย ทั้งยังมีห้องน้ำ และห้องครัวแยกต่างหากเพื่อความสวยงามลงตัวด้วย

พบกับ Elle ที่ The Resort Condo เชียงใหม่ ตอนที่ 5

The Resort Condo คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท สวยงาม ตั้งอยู่บนถนนคันคลอง รายล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของธรรมชาติ มองเห็วิวดอย หมอกลอยฟ้าได้อย่างเต็มตา สวยงามตรึงใจ เหมาะสำหรับคนรักความสงบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณดื่มด่ำความสุขท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเมืองเชียงใหม่! ส่วนห้องพักที่แอลพาชมวันนี้ เป็นหนึ่งในห้องชุดสุดกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในเดอะ รีสอร์ท คอนโด แม้จะมีเพียง 1 ห้องนอน แต่ก็ไม่คับแคบ ออกจะกว้างขวางด้วยซ้ำ ภายในห้องนอน มีเตียงขนาดคิงไซซ์ และชั้นวางทีวี พร้อมด้วยประตูเชื่อมเข้าสู่ห้องน้ำขนาดกว้าง ที่มีตู้เสื้อผ้าแบบบิลด์อิน 2 ฝั่ง อ่างอาบน้ำจากุซชี่ขนาดใหญ่ โถสุขภัณฑ์ และโซนอาบน้ำฝักบัวด้วย ส่วนด้านนอกเป็นพื้นที่ของเคาเตอร์ครัว โต๊ะรับประทานอาหาร ชุดโซฟาพร้อมทีวี และระเบียงสำหรับนั่งรับลมชมวิวด้วย

พบกับ Elle ที่ Casa Till Condo เชียงใหม่ ตอนที่ 6

Casa Till Condo Low Rise ในบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว วิวสวย และมีความปลอดภัยสูง ด้วยโครงสร้างที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันภัยพิบัติ แผ่นดินไหว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ 2 สระ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ส่วนของห้องที่แอลพาไปโชว์วันนี้ จะเป็นห้องขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่มีเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน โดยเฉพาะห้องครัวที่มีทั้งเตาทำอาหาร ไมโครเวฟ ตู้เย็น และเตาอบขนาดใหญ่ เหมาะมากสำหรับคนรักการทำอาหาร!

พบกับ Elle ที่ Punna Condo ตอนที่ 7

Punna Condo คอนโดเชียงใหม่ ย่านนิมมานเหมินทร์ เป็นห้องขนาดใหญ่ มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมโซนห้องครัว และห้องนั่งเล่นที่เป็นโถงกว้างขวาง รวมไปถึงมีเฟอร์นิเจอร์ครบชุดอีกด้วย โครงการ 1 และ 2 ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวสุดชิคแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ นั่นก็คือ ย่านนิมมานเหมินทร์ อันเป็นแหล่งรวมร้านรวงต่างๆ คาเฟ่ ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อบมากมาย รวมทั้งสถานบันเทิงและห้างสรรพสินค้าด้วย

พบกับ Elle ที่ Peaks Garden ตอนที่ 8

Peaks Garden คอนโดมิเนียม หนึ่งใน 5 ของโครงการ Peaks เป็นคอนโดโลว์ไรซ์ ตกแต่งสวยงาม มีพร้อมสรรพทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำแวดล้อมด้วยสวนสวยขนาดย่อม เหมาะสำหรับคนชอบธรรมชาติ แต่ก็ยังอยากอยู่ในเมือง โดยคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับโรงแรมแชงกรีล่า และไนท์บาร์ซ่าชื่อดัง ในส่วนของห้องที่แอลพาโชว์ เป็นห้องขนาด 1 ห้องนอน ที่เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ที่เพียงแค่หิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าเข้ามาอยู่ได้เลย

พบกับ Elle ที่ Supalai Monte Condo ตอนที่ 9

Supalai Monte คอนโดสวยเเห่งนี้อยู่ติดกับ Star Avenue เเละยังติดกับสถานนีขนส่งอีกด้วย เเละหากท่านต้องการไปยัง Central Festival ก็สามารถเดินไปได้ไม่ไกลเลย คอนโดสุดสวยเเห่งนี้ มีวิวที่สวยงาม เเละสามาารถเห็นทั้งได้ทั้งเมืองเชียงใหม่ ไม่ว่าห้องจะอยู่มุมไหน ก็ยังมองเห็นวิวกว้างไกลได้อย่างเต้มที่

พบกับ Elle ที่ The Astra Condo ตอนที่ 10

The Astra Condo เป็นตึกสูง มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ที่สามารถว่ายไปชมวิวไปได้ทั้ง 360 องศา ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม จัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ทั้งนี้ยังอยู่ใจกลางย่านช้างคลาน ที่แวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยว และร้านรวงมากมาย แถมยังอยู่ใกล้ไนท์บาร์ซ่าด้วย

เป็นยังไงบ้างคะ กับ 10คอนโดสุดหรูในเชียงใหม่ที่ได้ยกตัวอย่างมาให้ดูกัน แต่ๆๆความจริงแล้ว ยังมีอีกเพียบเลยนะคะ หากต้องการดูเพิ่มเติม คลิกที่นี่เลย www.chiangmaibaan.com

สอบถามเพิ่มเติม

Join The Discussion

Compare listings

Compare