ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา

ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา

ต้นเดือนธันวาคมกับลมหนาวที่เข้ามาทักทายภาคเหนือของไทย ถ้านึกถึงที่เที่ยวในภาคเหนือเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่คิดถึงจังหวัดเชียงใหม่

จังหวัดที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่สวยงาม อากาศสดชื่น ผู้คนน่ารักสดใส และความเจริญที่อยู่คู่กันไปอย่างกลมกลืน หากใครได้มาเที่ยวและเกิดติดใจความสวยงามของเชียงใหม่จนอยากอยู่ต่อ ‘ดีคอนโด ริน’ ติดศูนย์การค้า แหล่งช็อปปิ้งถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวล่ะค่ะ

ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา
ดีคอนโด ริน พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา

ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์  และติดกับห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ที่มี Direct Walkway เข้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  ซึ่งมีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้าชั้นนำ และ โรงภาพยนตร์ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และชอบความสะดวกสบาย 

โครงการของ ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์  ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ มีเนื้อที่โครงการประมาณ 4-0-56 ไร่ มีการตกแต่งและการออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากแบบล้านนา เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ทั้งหมด 411 ยูนิต ซึ่งประกอบไปด้วย ห้องสตูดิโอ ขนาดประมาณ 28.00 ตร.ม. ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 32.00 ตร.ม. และห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน ขนาดประมาณ 52.00 ตร.ม. 

พื้นที่ส่วนกลาง

ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา
ดีคอนโด ริน พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา

มีอาคารคลับเฮาส์ที่ประกอบไปด้วย Co-Working Space เปิดให้ทุกคนมานั่งรับบรรยากาศ นั่งทำงานผ่อนคลายอารมณ์  Co-Kitchen Space สามารถทำอาหาร จัดงานเลี้ยงย่อม ๆ สังสรรค์กับเพื่อน ๆ ได้อย่างสะดวก ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครันเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง  และล็อบบี้แยกอาคารที่มีความเป็นส่วนตัว สงบ และมีนิติคอนโดคอยให้บริการ ตัวอาคารการตกแต่งภายในมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่  อีกทั้งยังมี สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ ท่ามกลางบรรยากาศสวนสไตล์รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ เพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี

ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา
ดีคอนโด ริน พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา

ห้องพัก

ดีคอนโด ริน เป็นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นล้านนาได้อย่างลงตัว  เน้นโทนสว่าง สีขาว ครีมเป็นหลักทำให้ห้องดูกว้างและสดชื่น ชุดเฟอร์นิเจอร์คุมโทนเข้ากัน ทำให้ห้องดูดีมีสไตล์ ถ่ายภาพมุมไหนก็สวย ห้องชุดมีการแบ่งห้องชัดเจน เป็นห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำมีแบ่งโซนเปียกโซนแห้งอย่างลงตัว สามารถยกกระเป๋าเดินทางพร้อมเข้าพักได้เลย!

ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา
ดีคอนโด ริน พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา

อยู่สบายใจ ปลอดภัยหายห่วง

ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีโมทเปิดที่กั้นรถยนต์ก่อนเข้า – ออกโครงการ มีที่จอดรถภายในโครงการ มีระบบกล้องวงจรปิด CCTV ระบบผ่านเข้าออกด้วยคีย์การ์ด  อีกทั้งยังมีลิฟต์ล็อคชั้น ตึกละ 2 ตัว เพิ่มความปลอดภัยในการพักอาศัยอย่างไร้กังวล มีระบบล็อคประตูด้วย digital door lock สามารถตั้ง รหัสผ่านเองได้ เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้น  และด้วยสิทธิพิเศษของโครงการ ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ สามารถเดินผ่านทางเดินพิเศษเข้าสู่เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งทางโครงการก็มีจักรยานให้บริการอีกด้วย

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

สามารถเดินไปเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ด้วยทางเดินลัด อีกทั้งด้านหน้าคอนโดมิเนียมยังมีคาเฟ่และร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 คอยบริการ ใกล้ ๆ โครงการจะมีภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง ภัตตาคารอาหารจีนชื่อดัง เมื่อตีรถกลับเข้าเมืองก็ยังใกล้ปั๊มน้ำมัน หากขับรถเลยเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ไป จะเจอกับบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า และจากดีคอนโด ริน สามารถเดินทางไปขนส่งอาเขตได้เพียงใช้เวลา 6 นาที นอกจากนี้ยังมีสถานที่สำคัญอีกมากมายที่อยู่ใกล้อาทิ โรงพยาบาลเทพปัญญา มหาวิทยาลัยพายัพ โรงพยาบาลแมคคอร์มิค โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย โรงเรียนดาราวิทยาลัย ศาลแขวงเชียงใหม่ และ ยังอยู่ใกล้กับ ดีคอนโด พิงค์

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะ ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ น่าอยู่ใช่ไหมล่ะ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากโครงการ ดีคอนโด ริน ได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างนี้เลยนะคะ  แต่หากใครอยากสัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากดีคอนโด ริน ไม่ว่าจะเป็นเช่า หรือซื้อ ก็สามารถสอบถามเราได้อีกเช่นเดียวกันค่ะ 😀

เลือกชมห้องที่ ดีคอนโด ริน ได้ที่นี่

No listing found.

รับชมวีดิโอ ดีคอนโด ริน เชียงใหม่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ไขข้อข้องใจกับ ดีคอนโด ริน เชียงใหม่

ที่ D Condo Rin เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่

ที่D Condo Rin เชียงใหม่ เปิดให้บริการสระว่ายน้ำฟรี แก่ผู้พักอาศัย 

ที่ D Condo Rin เชียงใหม่ มีห้องออกกำลังกายใว้บริการ

ที่ D Condo Rin เชียงใหม่ มีห้องออกกำลังกายเปิดให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

มีระบบรักษาความปลอดภัย24 ชั่วโมง  มีกล้องวงจรปิด CCTV ระบบผ่านเข้าออกด้วยคีย์การ์ด มีลิฟต์ล็อกชั้น ตึกละ 2 ตัว และมีระบบล็อคประตูด้วย Digital door lock 

ที่ D Condo Rin เชียงใหม่ มีนิติบุคคล เปิดให้บริการ

ที่ D Condo Rin เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนเชียงใหม่ – ลำปาง (ชุปเปอร์ไฮเวย์ ) การเดินทางเข้าอาคารโดยใช้เส้นทางถนนห้วยแก้วที่ตัดกับถนนชุปเปอร์ใฮเวย์. มีรถบริการสาธารณะให้บริการตลอดวัน

ที่หน้า D Condo Rin เชียงใหม่ มีคาเฟ่  ร้านสะดวกซื้อ 7-11  และอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่สามารถเดินผ่าน Direct Walkway เข้าห้างได้เลย

มีลานจอดรถซึ่งเพียงพอต่อผู้พักอาศัย

ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ มากที่สุด  และอยู่ใกล้กับ Big C Extra

D Condo Rin เชียงใหม่ นอกจากจะมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสแล้ว ยังมี Co-Working Space ให้ผู้พักอาศัยพักผ่อนหย่อนใจสามารถนั่งทำงานได้ และยังมีพื้นที่ที่สามารถทำอาหารจัดงานเลี้ยงย่อม ๆ สังสรรค์กับเพื่อนได้ 

-ติดกับห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
-ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง
-Big C Extra
-อาเขต
-โรงพยาบาลเทพปัญญา
-มหาวิทยาลัยพายัพ
-โรงพยาบาลแมคคอร์มิค
-โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยา
-โรงเรียนดาราวิทยาลัย
-ศาลแขวงเชียงใหม่

แผนที่ ดีคอนโด ริน

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม

Compare listings

Compare
Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ