ดีคอนโด ริน พักผ่อนสบาย สไตล์โมเดิร์นล้านนา

ต้นเดือนธันวาคมกับลมหนาวที่เข้ามาทักทายภาคเหนือของไทย ถ้านึกถึงที่เที่ยวในภาคเหนือเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่คิดถึงจังหวัดเชียงใหม่

จังหวัดที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่สวยงาม อากาศสดชื่น ผู้คนน่ารักสดใส และความเจริญที่อยู่คู่กันไปอย่างกลมกลืน หากใครได้มาเที่ยวและเกิดติดใจความสวยงามของเชียงใหม่จนอยากอยู่ต่อ ‘ดีคอนโด ริน’ ติดศูนย์การค้า แหล่งช็อปปิ้งถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวล่ะค่ะ

ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์  และติดกับห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ที่มี Direct Walkway เข้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ได้เพียงไม่กี่ก้าว เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และชอบความสะดวกสบาย 

    ดีคอนโด ริน ตั้งอยู่ที่ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์  ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ มีเนื้อที่โครงการประมาณ 4-0-56 ไร่ มีการตกแต่งและการออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากแบบล้านนา เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ทั้งหมด 411 ยูนิต ซึ่งประกอบไปด้วย ห้องสตูดิโอ ขนาดประมาณ 28.00 ตร.ม. ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 32.00 ตร.ม. และห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน ขนาดประมาณ 52.00 ตร.ม. 

พื้นที่ส่วนกลาง

มีอาคารคลับเฮาส์ที่ประกอบไปด้วย Co-Working Space เปิดให้ทุกคนมานั่งรับบรรยากาศ นั่งทำงานผ่อนคลายอารมณ์  Co-Kitchen Space สามารถทำอาหาร จัดงานเลี้ยงย่อม ๆ สังสรรค์กับเพื่อน ๆ ได้อย่างสะดวก ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครันเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง  และล็อบบี้แยกอาคารที่มีความเป็นส่วนตัว สงบ และมีนิติคอนโดคอยให้บริการ ตัวอาคารการตกแต่งภายในมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่  อีกทั้งยังมี สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ ท่ามกลางบรรยากาศสวนสไตล์รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ เพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี

ห้องพัก

เป็นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นล้านนาได้อย่างลงตัว  เน้นโทนสว่าง สีขาว ครีมเป็นหลักทำให้ห้องดูกว้างและสดชื่น ชุดเฟอร์นิเจอร์คุมโทนเข้ากัน ทำให้ห้องดูดีมีสไตล์ ถ่ายภาพมุมไหนก็สวย ห้องชุดมีการแบ่งห้องชัดเจน เป็นห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำมีแบ่งโซนเปียกโซนแห้งอย่างลงตัว สามารถยกกระเป๋าเดินทางพร้อมเข้าพักได้เลย!

อยู่สบายใจ ปลอดภัยหายห่วง

ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีโมทเปิดที่กั้นรถยนต์ก่อนเข้า – ออกโครงการ มีที่จอดรถภายในโครงการ มีระบบกล้องวงจรปิด CCTV ระบบผ่านเข้าออกด้วยคีย์การ์ด  อีกทั้งยังมีลิฟต์ล็อคชั้น ตึกละ 2 ตัว เพิ่มความปลอดภัยในการพักอาศัยอย่างไร้กังวล มีระบบล็อคประตูด้วย digital door lock สามารถตั้ง รหัสผ่านเองได้ เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้น  และด้วยสิทธิพิเศษของโครงการ Dcondo สามารถเดินผ่านทางเดินพิเศษเข้าสู่เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งทางโครงการก็มีจักรยานให้บริการอีกด้วย

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

สามารถเดินไปเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ด้วยทางเดินลัด อีกทั้งด้านหน้าคอนโดมิเนียมยังมีคาเฟ่และร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 คอยบริการ ใกล้ ๆ โครงการจะมีภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง ภัตตาคารอาหารจีนชื่อดัง เมื่อตีรถกลับเข้าเมืองก็ยังใกล้ปั๊มน้ำมัน หากขับรถเลยเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ไป จะเจอกับบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า และจากดีคอนโด ริน สามารถเดินทางไปขนส่งอาเขตได้เพียงใช้เวลา 6 นาที นอกจากนี้ยังมีสถานที่สำคัญอีกมากมายที่อยู่ใกล้อาทิ โรงพยาบาลเทพปัญญา มหาวิทยาลัยพายัพ โรงพยาบาลแมคคอร์มิค โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย โรงเรียนดาราวิทยาลัย ศาลแขวงเชียงใหม่เป็นต้น 

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะ ดีคอนโด ริม เชียงใหม่ น่าอยู่ใช่ไหมล่ะ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากโครงการ ดีคอนโดได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างนี้เลยนะคะ  แต่หากใครอยากสัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากดีคอนโด ริน ไม่ว่าจะเป็นเช่า หรือซื้อ ก็สามารถสอบถามเราได้อีกเช่นเดียวกันค่ะ 😀

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เลือกชมห้องที่ ดีคอนโด ริน ได้ที่นี่

แผนที่ ดีคอนโด ริน

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม

อยากเช่าบ้านเชียงใหม่ ไม่ใช่เรื่องยาก หาคำตอบได้ที่นี่

เช่าบ้านเชียงใหม่ ใครๆก็คงมีข้อสงสัยบ้างแหละว่าจะเช่ายังไง วันนี้เราให้คุณหาคำตอบได้ง่ายๆกับ 20 คำถามยอดนิยม ที่ใครจะเช่าบ้านมักถามกันเข้ามา อยากรู้ว่ามีคำถามไหนบ้าง รีบเช็คที่นี่เลย

Read More »

เช็คด่วน 7 วิธีไล่จิ้งจกง่ายๆ ไม่ต้องทนรำคาญอีกต่อไป

อยู่ร่วมชายคากับจิ้งจกไม่ไหว อยากจะกำจัดจิ้งจกออกจากบ้านไปให้หมด มาดู 7  วิธีไล่จิ้งจกง่าย ๆ แบบไม่ต้องใช้สารเคมี ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง แถมได้ผลดีอีกต่างหาก

Read More »

ไขข้อข้องใจ ภาษีมรดกคืออะไร แล้วใครบ้างที่ต้องจ่าย?

มีใครสงสัยบ้างว่าภาษีการรับมรดก หรือที่เราเรียกสั้นๆ ว่า ภาษีมรดก นั้นคืออะไร แล้วมีใครบ้างที่ต้องจ่ายภาษีในส่วนนี้ เมื่อมีการรับมรดก วันนี้เรามีคำตอบมาไขข้อข้องใจกัน

Read More »

มาดูดสารพิษด้วย ต้นไม้ฟอกอากาศ กันเถอะ

มลพิษฝุ่นควัน ต่าง ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา ไหนจะสารพิษปนเปื้อนอีกหลากหลายชนิดที่ปะปนอยู่ในบริเวณที่เราอาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน, คอนโด, หรือออฟฟิศ ผ่านข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน แล้วสารพิษเหล่านั้นระเหยออกมาในอากาศ ดังนั้นเราควรมีตัวช่วยจากธรรมชาติอย่างต้นไม้ฟอกอากาศเอามาดูดสารพิษกันเถอะค่ะ จะมีพันธ์ุไหนกันบ้างนั้น มาดูกันเลย

Read More »

ไขข้อข้องใจ การคัดสำเนาทะเบียนบ้านคืออะไร เช็คได้ที่นี่

หลายคนคงสงสัยว่าการคัดสำเนาทะเบียนบ้านคืออะไร หรือบางคนอาจจะทราบข้อมูลผิดๆ มาว่าการคัดสำเนาคือการอัพเดทข้อมูลในทะเบียนบ้านเวลามีการย้ายเข้า ย้ายออก แต่นั่นไม่ใช่เลย เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าแท้ที่จริงแล้วหมายความว่ายังไง ไปอ่านกันได้เลย

Read More »
ไหว้เจ้าที่ใช้ธูปกี่ดอก แล้วจำนวนธูปแต่ละดอกใช้ไหว้อะไรบ้าง?

ไหว้เจ้าที่ใช้ธูปกี่ดอก แล้วจำนวนธูปแต่ละดอกใช้ไหว้อะไรบ้าง?

ปัจจุบันหากพูดถึงการบูชาอะไรสักอย่างหนึ่งคงไม่เพียงแค่จิตใจที่บริสุทธิ์ที่อยากจะกราบไหว้สักการะบูชาเท่านั้น แต่การที่เรามีปัญหาหรือรู้สึกต้องการทางออก การมีสิ่งที่สามารถพึ่งพาได้นั้นก็ล้วนเป็นสิ่งที่ดี

Read More »

Compare listings

Compare

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ