บ้าน & คอนโดเชียงใหม่

Floral Condo ฟลอรัล คอนโดเชียงใหม่ สงบ ร่มรื่น ในบรรยากาศส่วนตัว

Floral Condo ฟลอรัล คอนโดเชียงใหม่ สงบ ร่มรื่น ในบรรยากาศส่วนตัวฟลอรัล คอนโดเชียงใหม่ (Floral Condominium Chiang Mai) คอนโดมิเนียม High Rise ในบรรยากาศอันแสนสงบ ร่มรื่น...

บุญมาศแมนชั่น ใจกลางทำเลทองเมืองเชียงใหม่

บุญมาศแมนชั่น ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ทำเล ดีใจกลางนิมมานเหมินท์เชียงใหม่ แหล่งธุรกิจการค้า ที่มีทั้งร้านค้าและบริการต่างๆ...

ความสมบูรณ์แบบใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่ เดอะ พรีโอ คอนโด

The Prio - เดอะพรีโอ คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใช้ชีวิตไปกับความสมบูรณ์แบบ สัมผัสบรรยากาศวิวเมืองเชียงใหม่และวิวดอยแบบพาโนรามา...

ห้วยแก้ว คอนโดเทล คอนโดสุดหรู ดีไซน์เยี่ยม พร้อมความสะดวกสบาย

จากโครงการที่พักอาศัย ห้วยแก้ว พาเลซ 1 และ ห้วยแก้ว พาเลซ 2 อีกทั้งอพาร์ทเมนท์ PK and Manothorn Apartments ซึ่งเป็นที่พักอาศัยเครือเดียวกันกับ ห้วยแก้ว คอนโดเทล...

ไพร์ม สแควร์ คอนโดสวยใกล้ห้างดังย่านนิมมานเหมินทร์

ด้วยราคาที่ดินที่เพิ่มมากขึ้นและที่ดินที่มีราคาแพงตลอดทั้งเมืองด้านใน เป็นระยะทาง 10 กิโลเมตรไปตามแนวถนนเชียงใหม่ -...

Play Condominium ที่พักอาศัยของคนฉลาดเลือก

หลังจากที่ชาวเชียงใหม่ตั้งหน้าตั้งตารอกันมา ในที่สุด Play Condo  ซึ่งเป็นคอนโดของมาลาดา ก็ได้เปิดตัวขึ้นในเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา...

มาดูดสารพิษด้วย ต้นไม้ฟอกอากาศ กันเถอะ

     มลพิษฝุ่นควัน ต่าง ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา ไหนจะสารพิษปนเปื้อนอีกหลากหลายชนิดที่ปะปนอยู่ในบริเวณที่เราอาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน, คอนโด,...

ฮิมมา การ์เด้นท์ คอนโดหรู พร้อมอาศัยอยู่เหนือความงดงาม

ด้วยแรงบันดาลใจจากป่าหิมพานต์ในวรรณคดี ทำให้ ฮิมมา การ์เด้นท์ ได้สรรสร้างคอนโดที่อยู่อาศัยที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความงดงาม...

เดอะ สปริง คอนโดสุดหรู มอบความสงบสบายแก่ผู้อยู่อาศัย

เดอะ สปริง คอนโดมิเนียม (The Spring Condominium) ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายในประเทศหรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “เอ็น ที เอส พร็อพเพอร์ตี้”...

Compare listings

Compare

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ