บุญมาศแมนชั่น ใจกลางทำเลทองเมืองเชียงใหม่

บุญมาศแมนชั่น ใจกลางทำเลทองเมืองเชียงใหม่

แอร์พอร์ต โฮม คอนโดมิเนียม ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ทำเลดี คอนโดย่านนิมมานเชียงใหม่ แหล่งธุรกิจการค้า ที่มีทั้งร้านค้าและบริการต่างๆ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก คอนโดฮิลล์ไซด์ 3  รวมถึงร้านค้าดัง ที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย ที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ห้องพักทำเลทอง คอนโดย่านนิมมาน

บุญมาศแมนชั่น ใจกลางทำเลทองเมืองเชียงใหม่
บุญมาศแมนชั่น ใจกลางทำเลทองเมืองเชียงใหม่

บุญมาศ แมนชั่น เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 15 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ใจกลางย่านนิมมาน ย่านธุรกิจการค้าของจังหวัดเชียงใหม่ มีจำนวน 1 อาคาร ทั้งหมด 8 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ภายในโครงการมีร้านค้า และร้านซักรีดคอยบริการ มั่นใจในการใช้ชีวิตไปกับการรักษาความปลอดภัย ที่มีพนักงานรักษาความปลอดภัยมืออาชีพ ใส่ใจในรายละเอียดการทำงาน มีการใช้คีย์การ์ดในการเข้าออกตัวตึก และระบบกล้องวงจรปิดอีกด้วย

 ห้องพักสไตล์โมเดิร์นมินิมอล

บุญมาศแมนชั่น ใจกลางทำเลทองเมืองเชียงใหม่
บุญมาศแมนชั่น ใจกลางทำเลทองเมืองเชียงใหม่

การตกแต่งภายในห้องจะเป็นแบบโมเดิร์นมินิมอล เรียบง่าย ดูสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์จะเป็นแบบบิวท์อินเสริมความหรูหราให้กับห้องได้เป็นอย่างดี โทนสีของห้องจะเป็นโทนสีขาว-ดำ ตัดกันอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีระเบียงที่คุณสามารถออกไปนั่งรับลมดูวิวเมืองเชียงใหม่ได้อีกด้วย คุณสามารถที่จะลากกระเป๋ามาเพียงใบเดียวก็เข้าอยู่ได้เลย เพราะภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด พร้อมเข้าอยู่

ใจกลางย่านธุรกิจและทำเลใกล้สถานที่สำคัญมากมาย

บุญมาศแมนชั่นตั้งอยู่ใจกลางย่านนิมมาน ที่มีร้านดังมากมาย ใกล้กับร้านสะดวกซื้อเทสโก้โลตัส เอ็กซ์เพลส สาขาถนนนิมมาน – เชียงใหม่ เพียง 200 เมตร ตลาดออร์แกนิค วันนิมมาน 500 เมตร ห้างเมญ่า เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ 700 เมตร ตลาดต้นพยอม 800 เมตร และห้องเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เชียงใหม่เพียง 900 เมตร

อีกทั้งยังใกล้โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม โรงพยาบาลสวนปรุง กองบิน 41 โรงพยาบาลสัตว์เล็ก ศูนย์ประชุมแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่ และเดินทางไปสนามบินเชียงใหม่เพียง 5 นาที เดินทางสะดวกสบายจนน่าอิจฉาเลยทีเดียวล่ะค่ะ

หากใครได้สัมผัสกับประสบการณ์การเข้าพักที่บุญมาศแมนชั่นแล้ว อย่าลืมมาแชร์ให้พวกเราฟังได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างเลยนะคะ และหากใครสนใจอยากอยากสัมผัสประสบการ์การเข้าพักด้วยตัวเองบ้าง อย่าลืมคิดถึงเรา เพอร์เฟคโฮมส์ นะคะ 🙂

เลือกชมห้องที่ บุญมาศ แมนชั่น เชียงใหม่ ได้ที่นี่

No listing found.

รับชมวีดิโอ บุญมาศ แมนชั่น เชียงใหม่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ไขข้อข้องใจ กับ บุญมาศ แมนชั่น เชียงใหม่

ที่ บุญมาศแมนชั่น ไม่มีสระว่ายน้ำ 

ที่ บุญมาศแมนชั่น ไม่มีห้องออกกำลังกาย

ที่ บุญมาศแมนชั่นมีระบบรักษาความปลอดภัย 24ชั่วโมง มีพนักงานรักษาความปลอดภัยที่มืออาชีพ มีการใช้คีย์การ์ดเข้าออกตึก และมีกล้องวงจรปิดทั่วตึก

ที่ บุญมาศแมนชั่นตั้งอยู่ใจกลางนิมมาน ย่านธุรกิจการค้าของเชียงใหม่ การเดินทางสะดวก

ภายในโครงการมีร้านค้าและร้านซักรีดคอยให้บริการ และบริเวณรอบมีร้านค้า คาเฟ่ ห้างสรรพสินค้าทั้งเมญ่าและวันนิมมาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ บุญมาศแมนชั่น อยู่ใกล้กับศูนย์การค้าเมญ่า และวันนิมมาน

-โลตัส เอ็กเพลส
-เมญ่า
-วันนิมมาน
-กาดต้นพยอม
-โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่
-โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม
-โรงพยาบาลสวนปรุง
-กองบิน41 
-โรงพยาบาลสัตว์เล็ก
-ศูนย์ประชุมนานาชาติ
-สนามบิน
-มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

แผนที่ บุญมาศแมนขั่น

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม

Compare listings

Compare
Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ