บุญมาศแมนชั่น ใจกลางทำเลทองเมืองเชียงใหม่

บุญมาศแมนชั่น ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ทำเล ดีใจกลางนิมมานเหมินท์เชียงใหม่ แหล่งธุรกิจการค้า ที่มีทั้งร้านค้าและบริการต่างๆ รวมถึงร้านค้าดัง ที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย ที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ห้องพักทำเลทอง ใจกลางย่านิมมานเหมินท์

บุญมาศแมนชั่น ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 15 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ใจกลางย่านนิมมานเหมินท์ ย่านธุรกิจการค้าของจังหวัดเชียงใหม่ มีจำนวน 1 อาคาร ทั้งหมด 8 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ภายในโครงการมีร้านค้า และร้านซักรีดคอยบริการ มั่นใจในการใช้ชีวิตไปกับการรักษาความปลอดภัย ที่มีพนักงานรักษาความปลอดภัยมืออาชีพ ใส่ใจในรายละเอียดการทำงาน มีการใช้คีย์การ์ดในการเข้าออกตัวตึก และระบบกล้องวงจรปิดอีกด้วย

 ห้องพักสไตล์โมเดิร์นมินิมอล

การตกแต่งภายในห้องจะเป็นแบบโมเดิร์นมินิมอล เรียบง่าย ดูสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์จะเป็นแบบบิวท์อินเสริมความหรูหราให้กับห้องได้เป็นอย่างดี โทนสีของห้องจะเป็นโทนสีขาว-ดำ ตัดกันอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีระเบียงที่คุณสามารถออกไปนั่งรับลมดูวิวเมืองเชียงใหม่ได้อีกด้วย คุณสามารถที่จะลากกระเป๋ามาเพียงใบเดียวก็เข้าอยู่ได้เลย เพราะภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด พร้อมเข้าอยู่

ใจกลางย่านธุรกิจและทำเลใกล้สถานที่สำคัญมากมาย

บุญมาศแมนชั่นตั้งอยู่ใจกลางย่านนิมมานเหมินท์ ที่มีร้านดังมากมาย ใกล้กับร้านสะดวกซื้อเทสโก้โลตัส เอ็กซ์เพลส สาขาถนนนิมมานเหมินท์-เชียงใหม่ เพียง 200 เมตร ตลาดออร์แกนิค แอท วันนิมมาน 500 เมตร ห้างเมญ่า เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ 700 เมตร ตลาดต้นพยอม 800 เมตร และห้องเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เชียงใหม่เพียง 900 เมตร

อีกทั้งยังใกล้โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม โรงพยาบาลสวนปรุง โรงพยาบาลกองบิน 41 โรงพยาบาลสัตว์เล็ก ศูนย์ประชุมแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่ และเดินทางไปสนามบินเชียงใหม่เพียง 5 นาที เดินทางสะดวกสบายจนน่าอิจฉาเลยทีเดียวล่ะค่ะ

หากใครได้สัมผัสกับประสบการณ์การเข้าพักที่บุญมาศแมนชั่นแล้ว อย่าลืมมาแชร์ให้พวกเราฟังได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างเลยนะคะ และหากใครสนใจอยากอยากสัมผัสประสบการ์การเข้าพักด้วยตัวเองบ้าง อย่าลืมคิดถึงเรา เพอร์เฟคโฮมส์ นะคะ 🙂

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เลือกชมห้องที่ บุญมาศแมนชั่น ได้ที่นี่

แผนที่ บุญมาศแมนขั่น

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม

บทความเชียงใหม่

อยากเช่าบ้านเชียงใหม่ ไม่ใช่เรื่องยาก หาคำตอบได้ที่นี่

เช่าบ้านเชียงใหม่ ใครๆก็คงมีข้อสงสัยบ้างแหละว่าจะเช่ายังไง วันนี้เราให้คุณหาคำตอบได้ง่ายๆกับ 20 คำถามยอดนิยม ที่ใครจะเช่าบ้านมักถามกันเข้ามา อยากรู้ว่ามีคำถามไหนบ้าง รีบเช็คที่นี่เลย

Read More →
เรื่องบ้านบ้าน

เช็คด่วน 7 วิธีไล่จิ้งจกง่ายๆ ไม่ต้องทนรำคาญอีกต่อไป

อยู่ร่วมชายคากับจิ้งจกไม่ไหว อยากจะกำจัดจิ้งจกออกจากบ้านไปให้หมด มาดู 7  วิธีไล่จิ้งจกง่าย ๆ แบบไม่ต้องใช้สารเคมี ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง …

Read More →
บทความเชียงใหม่

ไขข้อข้องใจ ภาษีมรดกคืออะไร แล้วใครบ้างที่ต้องจ่าย?

มีใครสงสัยบ้างว่าภาษีการรับมรดก หรือที่เราเรียกสั้นๆ ว่า ภาษีมรดก นั้นคืออะไร แล้วมีใครบ้างที่ต้องจ่ายภาษีในส่วนนี้ เมื่อมีการรับมรดก วันนี้เรามีคำตอบมาไขข้อข้องใจกัน

Read More →
All Posts

มาดูดสารพิษด้วย ต้นไม้ฟอกอากาศ กันเถอะ

มลพิษฝุ่นควัน ต่าง ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา ไหนจะสารพิษปนเปื้อนอีกหลากหลายชนิดที่ปะปนอยู่ในบริเวณที่เราอาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน, คอนโด, หรือออฟฟิศ …

Read More →
บทความเชียงใหม่

ไขข้อข้องใจ การคัดสำเนาทะเบียนบ้านคืออะไร เช็คได้ที่นี่

หลายคนคงสงสัยว่าการคัดสำเนาทะเบียนบ้านคืออะไร หรือบางคนอาจจะทราบข้อมูลผิดๆ มาว่าการคัดสำเนาคือการอัพเดทข้อมูลในทะเบียนบ้านเวลามีการย้ายเข้า ย้ายออก แต่นั่นไม่ใช่เลย เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าแท้ที่จริงแล้วหมายความว่ายังไง ไปอ่านกันได้เลย

Read More →
ไหว้เจ้าที่ใช้ธูปกี่ดอก แล้วจำนวนธูปแต่ละดอกใช้ไหว้อะไรบ้าง?
เรื่องบ้านบ้าน

ไหว้เจ้าที่ใช้ธูปกี่ดอก แล้วจำนวนธูปแต่ละดอกใช้ไหว้อะไรบ้าง?

ปัจจุบันหากพูดถึงการบูชาอะไรสักอย่างหนึ่งคงไม่เพียงแค่จิตใจที่บริสุทธิ์ที่อยากจะกราบไหว้สักการะบูชาเท่านั้น แต่การที่เรามีปัญหาหรือรู้สึกต้องการทางออก การมีสิ่งที่สามารถพึ่งพาได้นั้นก็ล้วนเป็นสิ่งที่ดี

Read More →

Compare listings

Compare

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ