5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

      5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

เชียงใหม่ในช่วง ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เป็นอะไรที่ต้องบอกเลยว่าดีมาก 10/10  อากาศเย็น ๆ ชื้น ๆ ไม่หนาวเกินไป สัมผัสกับวิวหมอกและวิวธรรมชาติ พูดเลยว่าคือดี
สำหรับใคร ที่กำลังมองหาที่พัก ธรรมชาติ วันนี้แอดมินเลยอยากพาทุกคนไปดูที่พัก ในวันหยุดพักผ่อนในช่วงอากาศฟิน ๆ แบบนี้กันค่ะ 

จะมีที่ไหนบ้างน้า ไปดูกันเลย 

 
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ
Lanna Wild Chiang Mai

1. Lanna Wild

แน่นอนว่าใคร ๆ ต่างก็ต้องประทับใจแน่ ๆ ถ้าได้ไป Lanna Wild เป็นที่พักติดธรรมชาติที่สุดแสนจะเป็นส่วนตัวมากๆ มีอ่างจากุชชี่หน้าห้อง นอนแช่น้ำ จิบชา ชมทิวทัศน์ สูดบรรยากาศธรรมชาติ รถบริการรับส่งในพื้นที่ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ เหมาะกับการพาครอบครัวและคนรักไปเที่ยวสุด ๆ เลยค่ะ ไม่ไปไม่ได้ละป่ะ ?

พิกัด : https://goo.gl/maps/G2fmqEwjhpBtQieK8

โทร : 089-143 9225

เว็บไซต์ : https://th-th.facebook.com/lannawild/

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ
Wowda Homestay Chiang Mai

2. ว้าวด้า โฮมสเตย์

มาอีกที่นึง ต้องปฏิเสธไม่ได้เลยว่า น่าไปพักผ่อนเหมือนกัน ด้วยบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยภูเขาในจังหวัดเชียงใหม่ ว้าวด้า โฮมสเตย์ มีอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ผ่อนคลายกับอากาศธรรมชาติ หนีความวุ่นวายในตัวเมือง โอ้โห้ เต็ม 10 แอดขอไม่หักได้ป่าว

พิกัด : https://goo.gl/maps/oErjhCEmdji1KRpa6

โทร : 098-927 7713

เว็บไซต์ : https://th-th.facebook.com/wowdahomestay/

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ
เฌอธาร โฮมเสตย์ เชียงใหม่

3. เฌอธาร โฮมสเตย์

มาเอาใจวัยรุ่น สาย ฮิป สายอยากเที่ยวธรรมชาติ แต่ไม่อยากขึ้นดอยสูงมาก ต้องที่นี่เลย เฌอธาร โฮมสเตย์ ภายในได้วิวหลักล้าน เพลิดเพลินกับธรรมชาติ จิบกาแฟ รับประทานอาหารชิว ๆ ชมวิวชิว ๆ ลงรูปบนไอจีแบบปัง ๆ จบครบที่เดียว และใกล้เคียงมีร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี เพียบ!! จัดอยู่ในย่านที่ฮิตฮอตติดอับดับของวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ค่า แท็กเพื่อนด่วนน ปล.เตรียมชุดมาเยอะ ๆ นะฮ้า

พิกัด : https://goo.gl/maps/deqXMFWDsvFA5SGT7

โทร : 097-916 6661

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ChertarnHomestay/about

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ
Inthanon Mountain Camp Chiang Mai

4. Inthanon Mountain Camp

ถ้าให้พูดถึง “แคมป์ปิ้ง” สำหรับชาวเชียงใหม่ แน่นอนว่าต้องที่นี่เลย Inthanon Mountain Camp แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าเหมาะกับการตั้งแคมป์ปิ้ง ผิงกองไฟ กินหมูกระทะ เล่นกีต้าร์ ร้องเพลงชิลล์ๆโอ้โห้ งี้ก็ฟินไปอีก x2 เหมาะกับสายกินชิลล์ สายคูล สำหรับใครที่อยากชิลล์รับลมธรรมชาติบนดอยพร้อมเปิดตี้หมูกระทะสุดฟิน แนะนำที่นี่เลย อากาศบริสุทธิ์ขนาดนี้  ไม่ไปไม่ได้ละป่ะ ?

พิกัด : https://goo.gl/maps/5oKLuhfcoycVokSv6

โทร : 088-268 4145

เว็บไซต์ : https://th-th.facebook.com/inthanonmountaincamp/

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ
บ้านซุกกิ๊ก โฮมสเตย์ ห้วยกุ๊บกั๊บ เชียงใหม่

5.บ้านซุกกิ๊กโฮมสเตย์ : ห้วยกุ๊บกั๊บ

และอีกหนึ่งที่ที่อยากแนะนำสุด ๆ แปลกแหวกแนวนอนชมฟ้าชมดาวสุดแสนจะใกล้ และโรแมนติก ก็ต้องที่นี่แหละค่ะ ดูจากรูปแล้ว วิวดี บรรยากาศดีสุดๆ ฟินกับธรรมชาติสุด ๆ มีแฟนชวนแฟน มีเพื่อนต้องชวนเพื่อนแล้วแหละงานนี้ ตื่นมารับวิวหมอกเหมือนเหยียบอยู่บนท้องฟ้ากันเลย นับว่าเป็นจุดอันซีนของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้นะคะ คือดีจริงงงง ต้องเตรียมชุดไปถ่ายรูปกี่ชุดคะเนี้ย ไปจ๊ะ Go go!

พิกัด : https://goo.gl/maps/YPyqnP2x1L8TnoKi9

โทร : 0839825922

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Baansukkikhomestay/

มาเที่ยวแล้วติดใจ อยากอยู่ยาว ๆ เรามีบ้านเช่า บ้านขาย คอนโดเช่า คอนโดขาย มากมาย สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Chiangmaibaan.com นะจ๊ะ นึกถึงบ้านคิดถึงเรานะคะ 

สอบถามข้อมูลหรือแสดงความเห็นที่นี่

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการทำสัญญาเช่าคอนโด ที่เจ้าของคอนโดไม่ควรมองข้าม

ในยุคนี้ ยุคที่การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กำลังเป็นที่นิยม จึงทำให้มีนักลงทุนหลายๆ รายต่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยให้เช่ามากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเจ้าของคอนโดหรือผู้ที่ต้องการปล่อยคอนโดให้เช่า อาจจะต้องทำความเข้าใจกับสัญญา

Read More »
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

ดอกเบี้ยบ้าน 66 ธนาคารไหนถูกและดี เช็คเลย!

ว่าด้วยเรื่องดอกเบี้ยบ้านปี 2566 เรามาอัพเดทกันดีกว่า ว่าแต่ละธนาคารจะมีโปรอะไร เพื่อดึงดูดใจกลุ่มลูกค้าที่อยากขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยกันบ้าง 👇🏻👇🏻สามารถเช็คได้ที่นี่เลย 👇🏻👇🏻 1.ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (G H Bank) อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่ำสุดอยู่ที่ 1.99% ผ่อนชำระนานสูงสุด 40 ปี และให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาทต่อหลักประกัน  (สำหรับผู้ยื่นกู้ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2565 – 31 มกราคม

Read More »
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ปี2566 ที่ทุกคนต้องรู้ !

ภาษีที่ดิน และ สิ่งปลูกสร้าง ได้ถูกร่างขึ้นมาเพื่อใช้แทน พรบ.ภาษีที่ดินและโรงเรือน และภาษีบำรุงท้องที่ เพื่อแก้ปัญหาเรื่องการเก็บภาษีซ้ำซ้อน การลดหย่อนภาษีที่มากไปจนทำให้รายได้จากการเก็บภาษีของประเทศลดลงไป ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาที่ดินรกร้างว่างเปล่าให้เกิดประโยชน์ โดยผู้ที่จะต้องทำหน้าที่เสียภาษีก็คือ เจ้าของที่ดินหรือสิ่งปลูกสร้าง เจ้าของห้องชุดคอนโด และผู้ที่ครอบครองทรัพย์สินของรัฐ ซึ่งหน่วยงานที่จัดเก็บภาษีก็คือ เทศบาล องค์การบริหารส่วนตำบล กรุงเทพมหานคร และเมืองพัทยา และส่งต่อไปยังองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) เพื่อจัดเก็บและนำมาพัฒนาประเทศต่อไป วันนี้ เชียงใหม่บ้าน จึงสรุปอัตราการเสียภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง สำหรับในปี 2566

Read More »
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ประจำปี 2566 ฤกษ์ดี วันมงคล ช่วยเสริมมั่งคั่งร่ำรวย

สำหรับคนที่กำลังมองหา ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 อยากรู้ว่าฤกษ์ดีแต่ละเดือนมีวันไหนบ้าง สำหรับใช้ในการเตรียมตัวขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้านใหม่ ย้ายเข้าบ้านใหม่ สร้างบ้าน ลงเสาเอก รวมถึงคนที่กำลังจะเปิดร้านใหม่ ตามไปดูฤกษ์ดี วันมงคล และวันต้องห้าม กับเชียงใหม่บ้าน พร้อม ๆ กันเลย วันพุธที่ 4 มกราคม 2566 วันพุธที่ 4 มกราคม 2566 ตรงกับขึ้น 13 ค่ำ เดือน

Read More »
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

เช่าคอนโดในเชียงใหม่ จะเริ่มต้นยังไงดี? คำถามที่ถูกถามบ่อย

หลายๆคนตอนนี้ อยากจะหาเช่าคอนโด แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง จะหาคำแนะนำจากไหน ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากใช่ไหม? วันนี้ทาง เพอร์เฟคโฮมส์ ได้รวบรวมคำถาม และตอบคำถามไขข้อข้องใจเบื้องต้นให้ทุกคนได้ทราบกัน เริ่มจากคำถามที่ว่า.. ใช้เวลานานแค่ไหนในการหาคอนโดให้เช่าในเชียงใหม่? การตามคอนโดที่เหมาะสมสำหรับให้เช่าในเชียงใหม่ จริงๆ แล้วนั้นสามารถใช้เวลานานได้ตามที่คุณต้องการ ด้วยจำนวนคอนโดที่มีมากถึงหมื่นยูนิตทั่วเชียงใหม่ ซึ่งคุณสามารถไปเลือกชมได้ ถ้าใช้เวลาอย่างเต็มที่ภายในไม่กี่ชั่วโมงคุณก็สามารถหาคอนโดได้ หรือจะให้ดีไปกว่านั้น เราอยากจะแนะนำว่าไม่ต้องเร่งรีบ ค่อยๆหา โดยคุณอาจจะหาที่พักชั่วคราวไปก่อน พักไม่กี่วันหรือประมาณหนึ่งสัปดาห์ เพื่อป้องกันความเหนื่อยล้าจากการหาคอนโด และเมื่อใดที่คุณเจอคอนโดที่เหมาะสมกับคุณแล้ว อย่ารอช้าที่จะวางเงินมัดจำเพื่อจองห้องพักที่คอนโดนั้นๆ

Read More »
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

ฮิลล์ทาเนีย คอนโดมิเนียม ความหรูหราสะดวกสบายไร้ขีดจำกัด

จากธุรกิจครอบครัว สู่การสรรค์สร้างที่พักอาศัยสุดหรูหราที่เริ่มโครงการเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว จึงได้ก่อกำเนิดเป็นคอนโดที่พักอาศัยสุดทันสมัย ด้วยการออกแบบจากการร่วมทุนของนักสถาปัตยกรรมชั้นนำของประเทศไทย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ฮิลล์ทาเนีย คอนโดมิเนียม (Hilltania Condominium) จะกลายเป็นคอนโดสุดหรูที่สวยงดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

Read More »

Compare listings

Compare
Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ