5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

เชียงใหม่ในช่วง ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เป็นอะไรที่ต้องบอกเลยว่าดีมาก 10/10 5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ อากาศเย็น ๆ ชื้น ๆ ไม่หนาวเกินไป สัมผัสกับวิวหมอก
และวิวธรรมชาติ พูดเลยว่าคือดี
สำหรับใคร ที่กำลังมองหาที่พัก ธรรมชาติ5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ วันนี้แอดมินเลยอยากพาทุกคนไปดูที่พัก ในวันหยุดพักผ่อนในช่วงอากาศฟิน ๆ แบบนี้กันค่ะ 5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

จะมีที่ไหนบ้างน้า ไปดูกันเลย 

 
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ
Lanna Wild Chiang Mai

1. Lanna Wild

แน่นอนว่าใคร ๆ ต่างก็ต้องประทับใจแน่ ๆ ถ้าได้ไป Lanna Wild เป็นที่พักติดธรรมชาติที่สุดแสนจะเป็นส่วนตัวมากๆ มีอ่างจากุชชี่หน้าห้อง นอนแช่น้ำ จิบชา ชมทิวทัศน์ สูดบรรยากาศธรรมชาติ รถบริการรับส่งในพื้นที่ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ เหมาะกับการพาครอบครัวและคนรักไปเที่ยวสุด ๆ เลยค่ะ ไม่ไปไม่ได้ละป่ะ ?

พิกัด : https://goo.gl/maps/G2fmqEwjhpBtQieK8

โทร : 089-143 9225

เว็บไซต์ : https://th-th.facebook.com/lannawild/

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ
Wowda Homestay Chiang Mai

2. ว้าวด้า โฮมสเตย์

มาอีกที่นึง ต้องปฏิเสธไม่ได้เลยว่า น่าไปพักผ่อนเหมือนกัน ด้วยบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยภูเขาในจังหวัดเชียงใหม่ ว้าวด้า โฮมสเตย์ มีอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ผ่อนคลายกับอากาศธรรมชาติ หนีความวุ่นวายในตัวเมือง โอ้โห้ เต็ม 10 แอดขอไม่หักได้ป่าว

พิกัด : https://goo.gl/maps/oErjhCEmdji1KRpa6

โทร : 098-927 7713

เว็บไซต์ : https://th-th.facebook.com/wowdahomestay/

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ
เฌอธาร โฮมเสตย์ เชียงใหม่

3. เฌอธาร โฮมสเตย์

มาเอาใจวัยรุ่น สาย ฮิป สายอยากเที่ยวธรรมชาติ แต่ไม่อยากขึ้นดอยสูงมาก ต้องที่นี่เลย เฌอธาร โฮมสเตย์ ภายในได้วิวหลักล้าน เพลิดเพลินกับธรรมชาติ จิบกาแฟ รับประทานอาหารชิว ๆ ชมวิวชิว ๆ ลงรูปบนไอจีแบบปัง ๆ จบครบที่เดียว และใกล้เคียงมีร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี เพียบ!! จัดอยู่ในย่านที่ฮิตฮอตติดอับดับของวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ค่า แท็กเพื่อนด่วนน ปล.เตรียมชุดมาเยอะ ๆ นะฮ้า

พิกัด : https://goo.gl/maps/deqXMFWDsvFA5SGT7

โทร : 097-916 6661

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ChertarnHomestay/about

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ
Inthanon Mountain Camp Chiang Mai

4. Inthanon Mountain Camp

ถ้าให้พูดถึง “แคมป์ปิ้ง” สำหรับชาวเชียงใหม่ แน่นอนว่าต้องที่นี่เลย Inthanon Mountain Camp แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าเหมาะกับการตั้งแคมป์ปิ้ง ผิงกองไฟ กินหมูกระทะ เล่นกีต้าร์ ร้องเพลงชิลล์ๆโอ้โห้ งี้ก็ฟินไปอีก x2 เหมาะกับสายกินชิลล์ สายคูล สำหรับใครที่อยากชิลล์รับลมธรรมชาติบนดอยพร้อมเปิดตี้หมูกระทะสุดฟิน แนะนำที่นี่เลย อากาศบริสุทธิ์ขนาดนี้  ไม่ไปไม่ได้ละป่ะ ?

พิกัด : https://goo.gl/maps/5oKLuhfcoycVokSv6

โทร : 088-268 4145

เว็บไซต์ : https://th-th.facebook.com/inthanonmountaincamp/

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ
บ้านซุกกิ๊ก โฮมสเตย์ ห้วยกุ๊บกั๊บ เชียงใหม่

5.บ้านซุกกิ๊กโฮมสเตย์ : ห้วยกุ๊บกั๊บ

และอีกหนึ่งที่ที่อยากแนะนำสุด ๆ แปลกแหวกแนวนอนชมฟ้าชมดาวสุดแสนจะใกล้ และโรแมนติก ก็ต้องที่นี่แหละค่ะ ดูจากรูปแล้ว วิวดี 5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติบรรยากาศดีสุดๆ ฟินกับธรรมชาติสุด ๆ มีแฟนชวนแฟน มีเพื่อนต้องชวนเพื่อนแล้วแหละงานนี้ ตื่นมารับวิวหมอกเหมือนเหยียบอยู่บนท้องฟ้ากันเลย นับว่าเป็นจุดอันซีนของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้นะคะ คือดีจริงงงง ต้องเตรียมชุดไปถ่ายรูปกี่ชุดคะเนี้ย ไปจ๊ะ Go go!

พิกัด : https://goo.gl/maps/YPyqnP2x1L8TnoKi9

โทร : 0839825922

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Baansukkikhomestay/

มาเที่ยวแล้วติดใจ อยากอยู่ยาว ๆ เรามีบ้านเช่า บ้านขาย คอนโดเช่า คอนโดขาย มากมาย สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Chiangmaibaan.com นะจ๊ะ นึกถึงบ้านคิดถึงเรานะคะ 

สอบถามข้อมูลหรือแสดงความเห็นที่นี่

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

เช่าคอนโดในเชียงใหม่ ใครว่ายาก!? กับ 20 คำถามที่คุณต้องอ่าน

หลายๆคนตอนนี้ อยากจะหาเช่าคอนโด แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง จะหาคำแนะนำจากไหน ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากใช่ไหมล่ะ วันนี้ทาง เพอร์เฟคโฮมส์ ได้รวบรวมคำถาม และตอบคำถามไขข้อข้องใจเบื้องต้นให้ทุกคนได้ทราบกันด้วยนะ เริ่มจากคำถามที่ว่า.. 1. อยากเช่าคอนโดต้องเริ่มยังไงบ้าง? ก่อนอื่นเลย หากสนใจอยากจะเช่าคอนโด ต้องติดต่อตัวแทนหรือนายหน้าอสังหาฯ เพื่อสอบถามข้อมูล รายละเอียดเกี่ยวกับคอนโดที่ผู้ต้องการเช่าสนใจ **แอดของเสริมในส่วนนี้นิดนึงนะคะ** จะต้องหานายหน้าที่มีประสบการณ์และไว้ใจได้ เพราะไม่เพียงแต่จะสามารถให้ข้อมูลที่คุณต้องการรู้แล้ว เรายังจะได้รับบริการดีดีตลอดระยะเวลาในการเช่าอีกด้วยค่ะ ซึ่งตรงส่วนนี้ แอดขอแนะนำนายหน้าที่มีทั้งประสบการณ์ และน้องๆเอเจ้นท์ที่บริการน่ารักๆ เช่น

Read More »
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

ไหว้เจ้าที่ใช้ธูปกี่ดอก แล้วจำนวนธูปแต่ละดอกใช้ไหว้อะไรบ้าง?

ปัจจุบันหากพูดถึงการบูชาอะไรสักอย่างหนึ่งคงไม่เพียงแค่จิตใจที่บริสุทธิ์ที่อยากจะกราบไหว้สักการะบูชาเท่านั้น แต่การที่เรามีปัญหาหรือรู้สึกต้องการทางออก การมีสิ่งที่สามารถพึ่งพาได้นั้นก็ล้วนเป็นสิ่งที่ดี

Read More »
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

The Issara Chiang Mai ดิ อิสระ คอนโดโมเดิร์นล้านนา สวยสง่ามีระดับ

ดิ อิสระ เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมที่เพิ่งสร้างเสร็จไปเมื่อเดือน มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา สมกับการรอคอยอย่างยาวนาน อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่และได้รับรางวัลมากมายในประเทศไทย

Read More »
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

THE NIMMAN by Palm Springs สวรรค์บนดินท่ามกลางทำเลทอง

หากจะพูดถึงที่พักอาศัยที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ทำเลทองแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องนึกถึงทำเลดีๆ อย่างถนนนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ และคงจะดีไม่น้อยหากได้พักอาศัยอยู่ในย่านนี้ ซึ่งมีครบทุกอย่าง

Read More »
5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

ชมดอย คอนโดเทล ประสบการณ์สุดพิเศษเหนือใคร พร้อมทัศนียภาพสวยงาม

ชมดอย คอนโดเทล เป็นคอนโดที่พักอาศัยที่ออกแบบด้วยดีไซน์สุดล้ำ ไม่ทำให้คุณผิดหวัง ด้วยการออกแบบอาคารเป็นทรงสามเหลี่ยมไม่เหมือนใครของ ชมดอย 1 และรูปทรงอาคารทรงกลมของ ชมดอย 2 ซึ่งคอนโดทั้งสองแห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่มอบทั้งความสุขและความสบายแก่ผู้อยู่อาศัยทุก ๆ ท่าน

Read More »

Compare listings

Compare
Perfect Homes Chiang Mai Logo

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ