เชียงใหม่บ้าน

Chiang Mai Property News & Information

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

เชียงใหม่ในช่วง ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เป็นอะไรที่ต้องบอกเลยว่าดีมากกกก 10/10 🌟🌟🌟อากาศเย็น ๆ ชื้น ๆ ไม่หนาวเกินไป สัมผัสกับวิวหมอก และวิวธรรมชาติ พูดเลยว่าคือดี 🌱🌱

สำหรับใคร ที่กำลังมองหาที่พัก ธรรมชาติ🌱 วันนี้แอดมินเลยอยากพาทุกคนไปดูที่พัก ในวันหยุดพักผ่อนในช่วงอากาศฟิน ๆ แบบนี้กันค่ะ 🌬

จะมีที่ไหนบ้างน้า ไปดูกันเลย 

 
ขอขอบคุณรูปจาก: https://www.facebook.com/The-River-Flows-Camp

1. The River Flows Camp

แน่นอนว่าใคร ๆ ต่างก็ต้องประทับใจแน่ ๆ ถ้าได้ไป The River Flows Camp เป็นที่พักติดธรรมชาติพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุชชี่ มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะเลย ไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน ล่องแก่งแพยาง รถบริการรับส่งในพื้นที่ แน่นอนว่าฟรี!! และกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ เช่น ขับรถเอทีวี ชมช้าง เดินป่า ไม่เบื่อแน่นอนค่ะ เหมาะกับการพาครอบครัวไปเที่ยวสุด ๆ เลยค่ะ ไม่ไปไม่ได้ละป่ะ ?

ขอขอบคุณรูปจาก : https://www.facebook.com/FloraCreekChiangMai/

2. โรงแรม ฟลอร่า ครีค 

มาอีกที่นึง ต้องปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แอบเที่ยวตามรอย แม่พลอย ชิดจันทร์ 555 ที่พัก ที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติในจังหวัดเชียงใหม่ Flora Creek Chiang Mai หรูหรามีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง Flora Creek เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ผ่อนคลายกับอากาศธรรมชาติ หนีความวุ่นวายในตัวเมือง และอยู่ห่างจากเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี 14.3 กิโลเมตร และ 16.5 กิโลเมตร จากอุทยานราชพฤกษ์เฉลิมพระเกียรติฯ เดินทางไปสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ก็สะดวก  โอ้โห้ เต็ม 10 แอดขอไม่หักได้ป่าววว 😍😍

ขอขอบคุณรูปจาก : https://www.facebook.com/hotelyayee/

3. Yayee Hotel 

มาเอาใจวัยรุ่น สาย ฮิป สายอยากเที่ยวในเมือง ต้องที่นี่เลย Yayee ภายใน Hotel ได้วิวหลักล้าน เพลิดเพลินกับธรรมชาติ จิบกาแฟ รับประทานอาหารชิว ๆ ชมวิวชิว ๆ ลงรูปบนไอจีแบบปัง ๆ จบครบที่เดียว แต่เอ๊ะ ! ถ้าอยากเที่ยวบ้างหละ บอกเลยว่าเดินทางสะดวกมากก ใกล้ ๆ โฮเทล มีแหล่งท่องเที่ยว โบกรถแดงแป๊ปเดียวถึง หรือ จะเดินไปร้านกาแฟก็สะดวกมากกก ร้านกาแฟสไตล์เกาหลี เพียบ!! จัดอยู่ในย่านแหล่งของกินกันเลยก็ว่าได้ค่า แท็กเพื่อนด่วนน ปล.เตรียมชุดมาเยอะ ๆ นะฮ้าา 📸

ขอขอบคุณรูปจาก : https://www.facebook.com/vayahouse/photos

4. บ้านหว่าญ่า

ถ้าให้พูดถึง “หมูกระทะ” สำหรับชาวเชียงใหม่ก็แค่อาหารมื้อเย็นที่ทานกันได้บ่อย ๆ แต่เดี๋ยวก่อนนะ บ้านหว่าญ่า มีบริการหมูกระทะบนดอย โอ้โห้ งี้ก็ฟินไปอีก x2 เหมาะกับสายกินชิลล์ ๆ สายคูล ๆ (คูลเพราะลมพัดเย็นสบาย อิอิ) สำหรับใครที่อยากชิลล์รับลมธรรมชาติบนดอยพร้อมเปิดตี้หมูกระทะสุดฟิน แนะนำที่นี่เลย อากาศบริสุทธิ์ขนาดนี้  ไม่ไปไม่ได้ละป่ะ ?

ขอขอบคุณรูปจาก : https://www.facebook.com/North-Star-Valley

 

5. North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ

และอีกหนึ่งที่ที่อยากแนะนำสุด ๆ แปลกแหวกแนวนอนชมฟ้าชมดาวสุดแสนจะโรแมนติก ก็ต้องที่นี่แหละค่ะ ดูจากรูปแล้ว วิวดี 🌿🌿บรรยากาศดีสุด ๆ มีอ่างอาบน้ำ มีชิงช้า และทุกอย่างก็คือ Out Door!!  ฟินกับธรรมชาติสุด ๆ มีแฟนชวนแฟน มีเพื่อนต้องชวนเพื่อนแล้วแหละงานนี้  คือดีจริงงงง ต้องเตรียมชุดไปถ่ายรูปกี่ชุดคะเนี้ย ที่เดียวได้หลายมุมขนาดนี้ คุ้มมม ไปจ๊ะ Go go!

มาเที่ยวแล้วติดใจ อยากอยู่ยาว ๆ เรามีบ้านเช่า บ้านขาย คอนโดเช่า คอนโดขาย มากมาย สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Chiangmaibaan.com นะจ๊ะ นึกถึงบ้านคิดถึงเรานะคะ 

สอบถามข้อมูลหรือแสดงความเห็นที่นี่

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม

กู้บ้าน เตรียมเอกสารอะไรบ้างนะ

กู้บ้านต้องเตรียมอะไรบ้างนะ ? 🤔 วันนี้เราจะมาอธิบายเพื่อให้ทุกคน ได้ทราบละเอียดคร่าวๆ ของการเตรียมเอกสารในการกู้บ้านกันค่ะ 💁‍♀️ 

Read More »

ราคาประเมินที่ดินกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์คำว่า ราคาประเมินที่ดิน ถือเป็นสิ่งสำคัญประการหนึ่งที่มีผลต่อราคาซื้อขาย และแน่นอนว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่ามาจากไหน และใครเป็นผู้กำหนด ซึ่งเราจะมาไขข้อข้องใจกันที่นี่

Read More »

การแจ้งย้ายทะเบียนบ้าน จะย้ายต้นทางหรือย้ายปลายทางก็ทำได้ง่ายกว่าที่คิด

ทะเบียนบ้าน คงเป็นคำคุ้นเคยของเรากันดีอยู่แล้ว เพราะประชาชนคนไทยทุกคนมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านมาตั้งแต่เกิด แต่มีใครทราบบ้างว่าทะเบียนบ้านมีสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง และหากต้องการย้ายทะเบียนบ้านจะทำได้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ

Read More »

360 VR Tour มิติใหม่การตลาดอสังหาฯ เชียงใหม่ ปี 2020

จะดีกว่าไหม ถ้าเราจะสามารถเปิดบ้าน คอนโด หรือธุรกิจของเราให้ลูกค้าเข้าชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามได้แค่ปลายนิ้ว ด้วย 360 VR Tour 

Read More »

Top 5 คอนโดสุดหรู ที่แพงที่สุดในประเทศไทย!

✨คอนโดหรูๆทั่วไปคงไม่กร๊าวใจไปกว่า ท็อป 5 คอนโดมิเนียมที่ว่ากันว่าสวยหรู ดูดีมีระดับ และแพงมากที่สุดในไทยแลนด์แดนสยาม อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า!👇👇

Read More »

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ

5 สถานที่แนะนำ เที่ยวพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติ เชียงใหม่ในช่วง ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เป็นอะไรที่ต้องบอกเลยว่าดีมากกกก 10/10 🌟🌟🌟อากาศเย็น ๆ ชื้น ๆ ไม่หนาวเกินไป สัมผัสกับวิวหมอก และวิวธรรมชาติ พูดเลยว่าคือดี 🌱🌱 สำหรับใคร ที่กำลังมองหาที่พัก ธรรมชาติ🌱 วันนี้แอดมินเลยอยากพาทุกคนไปดูที่พัก ในวันหยุดพักผ่อนในช่วงอากาศฟิน ๆ แบบนี้กันค่ะ 🌬 จะมีที่ไหนบ้างน้า ไปดูกันเลย   

Read More »

ขอบคุณที่ติดต่อเรา !

เราได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้ว

ทางเราจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุด ขอบคุณค่ะ

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้ !

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ