เชียงใหม่บ้าน

Chiang Mai Property News & Information

360 VR Tour มิติใหม่การตลาดอสังหาฯ เชียงใหม่ ปี 2020

จะดีกว่าไหม ถ้าเราจะสามารถเปิดบ้าน คอนโด หรือธุรกิจของเราให้ลูกค้าเข้าชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามได้แค่ปลายนิ้ว ด้วย 360 VR Tour 

360 Virtual Tour หรือ 360 VR Tour เป็นคำที่เราคุ้นเคยกันมากขึ้น เพราะ 360 VR Tour หรือที่เรียกกันว่าเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายๆด้านในช่วงนี้ ซึ่งเชียงใหม่บ้าน by เพอร์เฟคโฮมส์ เองก็ได้นำเทคโนโลยีนี้มาเป็นตัวช่วยสำคัญในการอำนวยความสะดวกให้ทั้งเจ้าของและลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านและคอนโดทั้งเช่าและขาย ซึ่ง 360 VR Tour คือไอเท็มเด็ดประจำปี 2020 ที่เหมาะสำหรับคอนโดห้องเล็ก ห้องใหญ่ บ้านเดี่ยว บ้านแฝดหรือแม้แต่บ้านหรูหราราคาแสนแพงในเชียงใหม่ ที่ใครก็ต้องมี! 

จากประสบการณ์การทำงานของเรามาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี เราทราบว่าลูกค้าที่ต้องการเช่าหรือซื้อ ล้วนแต่ใช้เวลาในการเลือกสรรทรัพย์ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยใช้เวลาในการเลือกเฟ้นจากเว็บไซต์หรือสื่อออนไลน์ตั้งแต่ 2 ครั้งขึ้นไปก่อนที่จะตัดสินใจนัดหมายเข้าชมสถานที่จริง ซึ่งบางครั้งข้อจำกัดเรื่องระยะทางและเวลาที่ไม่ตรงกันระหว่างเจ้าของ เอเจนท์ และลูกค้าเอง ก็เป็นหนึ่งในอุปสรรคสำคัญ และเราแก้ปัญหานี้ได้ด้วย 360 VR Tour 

เชียงใหม่บ้าน by เพอร์เฟคโฮมส์ เป็นหนึ่งในบริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่มีการทำ 360 VR Tour ได้ด้วยตนเอง เราจึงขอแนะนำบริการนี้ให้ท่านเจ้าของทรัพย์ได้เลือกใช้ในราคาและแพคเกจที่เหมาะสมกับอสังหาหรือธุรกิจในแต่ละประเภท ซึ่งแน่นอนว่าค่าบริการในการถ่ายทำครั้งแรกตามแพคเกจนั้นได้รวมค่าบริการฝากลิงค์ (Hosting) สำหรับ 1 ปีไว้แล้ว หากท่านเป็นเจ้าของบ้านหรือคอนโดสำหรับเช่า แน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่ปีที่ 2 ก็ต้องมีการต่ออายุลิงค์ ส่วนท่านใดที่เป็นทรัพย์สำหรับขาย หากทรัพย์นั้นขายไปแล้วก็ไม่ต้องต่ออายุในปีถัดไปได้เช่นกัน โดยเราได้จัดสรรแพคเกจและราคาที่เหมาะสำหรับทรัพย์แต่ละประเภทให้เลือกสรรไว้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

แพคเกจมาตรฐาน

ซิลเวอร์

เหมาะสำหรับบ้าน คอนโด และธุรกิจขนาดเล็ก
฿ 2,000 ต่อทัวร์
 • 5 พาโนรามา
 • ฟรีโฮสต์ 1 ปี
 • ลิงค์และ Iframe สำหรับแชร์

โกลด์

เหมาะสำหรับบ้าน คอนโด และธุรกิจขนาดกลาง
฿ 2,500 ต่อทัวร์
 • 10 พาโนรามา
 • ฟรีโฮสต์ 1 ปี
 • ลิงค์และ Iframe สำหรับแชร์
Popular

แพลตทินั่ม

เหมาะสำหรับบ้าน คอนโด และธุรกิจขนาดใหญ่
฿ 3,000 ต่อทัวร์
 • 15 พาโนรามา
 • ฟรีโฮสต์ 1 ปี
 • ลิงค์และ Iframe สำหรับแชร์

แพคเกจแบบกำหนดเอง

แพคเกจมาตรฐานข้างต้น ครอบคลุมสำหรับการถ่ายทำคอนโดขนาดสตูดิโอไปจนถึงบ้านหลังใหญ่ 3-4 ห้องนอนเลยทีเดียว แต่หากท่านเป็นเจ้าของทรัพย์ที่แพคเกจมาตรฐานไม่ครอบคลุม ก็สามารถที่จะเลือกใช้แพคเกจแบบกำหนดเองได้ สามารถติดต่อเราเพื่อปรึกษาและขอใบเสนอราคาได้เลย

แพคเกจแบบกำหนดเอง

เหมาะสำหรับเจ้าของโครงการ เจ้าของที่มีทรัพย์หลายแห่ง หรือบริษัทรับดูแลจัดการทรัพย์สิน
฿ ราคาตามตกลง ติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
 • ไม่จำกัดจำนวนพาโนรามา
 • ฟรีโฮสต์ 1 ปี
 • ลิงค์และ Iframe สำหรับแชร์
Popular

ติดต่อเราวันนี้!

ท่านสามารถโทรหาเราที่เบอร์ 0651155512 หรืออีเมล์หาเราได้ที่ info@perfecthomes.co.th หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างได้เลย เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ข้อดีและคุณประโยชน์

และแน่นอนว่าเราได้รับการรับรองจาก Google ด้วย (Google Trusted)

Google Trusted Photographer

รับชมบ้านและคอนโดที่ทำ 360 VR Tour ได้ที่นี่

คอนโดให้เช่าเชียงใหม่ ที่ ไพร์มสแคว์คอนโด

คอนโดให้เช่าเชียงใหม่ ที่ ไพร์มสแคว์คอนโด เดินทางสะดวกสบายติดถนนซุปเปอร์ไฮท์เวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ทั้งยังติดกับห้างสรรพสินค้า เมญ่า มอลล์ และใกล้กับถนนนิมมานเหมินทร์ที่เป็นย่านธุรกิจที่กิน ที่เที่ยวมากมาย เปิดให้เช่าในราคา 15,000 บาท/เดือน

อ่านเพิ่มเติม

พีพีคอนโดมิเนียม ให้เช่าราคาถูก เชียงใหม่

พีพีคอนโดเชียงใหม่ ห้องสตูดิโอ ขนาด 30 ตารางเมตร ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ครบ มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ห้องครัวเล็กๆพร้อมตู้เย็นและไมโครเวฟ …

อ่านเพิ่มเติม

คอนโดเช่า คอนโดคุณภาพ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ให้เช่าที่ปันนา คอนโดมิเนียม

คอนโดเช่า คอนโดคุณภาพ ให้เช่าที่ปันนา คอนโดมิเนียม ห้องมีพื้นที่กว้างขวางถึง 90 ตารางเมตร จำนวน 1 ห้องนอน …

อ่านเพิ่มเติม

ให้เช่าคอนโดฮิลล์ไซด์ 4 เชียงใหม่ เดือนละ 10,000 บาท

ให้เช่าคอนโดฮิลล์ไซด์ 4 ขนาดห้องกว้าง 46 ตารางเมตร ในรูปแบบห้องสตูดิโอ 1 ห้องน้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน รวมถึงมีระเบียงมองเห็นวิวเมืองสวยงาม …

อ่านเพิ่มเติม

ปาล์มสปริงส์ นิมมาน คอนโดมิเนียมหรูกลางเมืองเชียงใหม่

ปาล์มสปริงส์ นิมมาน คอนโดมิเนียมหรูกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย เดินทางสะดวกสบายไปได้ทุกที่โดยใช้เวลาไม่กี่นาที ให้เช่าเพียง 15,000 บาท/เดือน

อ่านเพิ่มเติม

คิดเห็นอย่างไรพูดคุยกับเราได้ที่นี่

ขอบคุณที่ติดต่อเรา !

เราได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้ว

ทางเราจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุด ขอบคุณค่ะ

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้ !

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลของคุณถูกส่งแล้ว

ทางเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ